Dr.Papie nhận danh hiệu “Nhãn hàng được yêu thích nhất do Người tiêu dùng bình chọn”

07-12-2022 3:47 PM | Thị trường

Nhằm giúp các mẹ có lựa chọn đúng đắn các sản phẩm tốt cho bé, tại sự kiện Queen's Day - ngày hội của hàng nghìn mẹ Việt đã trở thành nơi giới thiệu, kết nối các mẹ với những thương hiệu, nhãn hàng uy tín, chất lượng cao.

Nhân dịp này cuộc bình chọn "Nhãn hàng được yêu thích nhất do Người tiêu dùng bình chọn" cũng đã được công bố.

Chương trình The Queen's Day - Mẹ chọn tốt nhất diễn ra mới đây như một ngày hội với các mẹ Việt. Chương trình có sự quy tụ của những chuyên gia trong lĩnh vực y tế như ThS. Vivian Kitum - Chuyên gia dinh dưỡng đến từ Kenya, cử nhân Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng Đại học University Of Eldoret - Town Campus, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên Trưởng khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai, Hot mom Hoàng Thanh Thủy, Hot mom Vũ Diệu Thúy, Bác sĩ Dương Văn Tươi... Hàng ngàn khách mời cùng hơn 30 nhãn hàng mẹ và bé cao cấp nổi tiếng khắp nơi trên thế giới quy tụ.

Dr.Papie nhận danh hiệu “Nhãn hàng được yêu thích nhất do Người tiêu dùng bình chọn” - Ảnh 1.

Cách chuyên gia uy tín có mặt tại sự kiện

Mở đầu chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa này, các chuyên gia đã có chia sẻ miễn phí với hàng loạt các thắc mắc trong việc nuôi dạy con, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cụ thể các chủ đề như Dinh dưỡng 1.000 ngày đầu của trẻ; Phòng ngừa và xử lý đúng cách bệnh hô hấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ; Lấy lại vóc dáng sau sinh; Bí kíp giữ lửa hạnh phúc gia đình…

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - nguyên Trưởng khoa Nhi (Bệnh viện Bạch Mai) đã có chia sẻ việc dùng kháng sinh đúng cho trẻ khi mắc bệnh lý về hô hấp. Theo bác sĩ, hiện nay nhiều người cứ thấy trẻ mắc bệnh lý hô hấp là lập tức cho dùng kháng sinh. Việc lạm dụng kháng sinh dẫn tới những hệ lụy nguy hiểm về sau cho sức khỏe.

Dr.Papie nhận danh hiệu “Nhãn hàng được yêu thích nhất do Người tiêu dùng bình chọn” - Ảnh 2.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng khoa Nhi BV Bạch Mai

"Mọi người cần nhớ là kháng sinh chỉ có tác dụng khi mắc các bệnh do vi khuẩn gây ra, không tiêu diệt được virus. Để tìm ra nguyên nhân cần đến bác sĩ, không tự ý mua thuốc sử dụng, càng không nên dùng thuốc kháng sinh theo mách bảo hoặc theo đơn thuốc cũ của người khác…" – PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng khuyến cáo.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cũng chia sẻ: Theo thống kê tại Khoa Nhi của bệnh viện, nếu như một trẻ bị ho sốt 10 lần thì chỉ có 1 – 2 lần là do vi khuẩn, như  vậy là chỉ có 1 – 2 lần dùng kháng sinh. Nếu như cho trẻ dùng 5 – 6 lần kháng sinh cho con là đã lạm dụng.

Dr.Papie nhận danh hiệu “Nhãn hàng được yêu thích nhất do Người tiêu dùng bình chọn” - Ảnh 3.

Hàng trăm bà mẹ có mặt tại sự kiện The Queen'day

Nhằm giúp các mẹ có lựa chọn đúng đắn các sản phẩm tốt cho bé, tại The Queen's Day còn là nơi giới thiệu, kết nối các mẹ với những thương hiệu, nhãn hàng uy tín, chất lượng cao. Đặc biệt, với tin bài cuộc bình chọn "Nhãn hàng được yêu thích nhất do Người tiêu dùng bình chọn". Dr.Papie vinh dự nhận được danh hiệu sau khi nhận được lượt bình chọn nhiều nhất của người tiêu dùng tại sự kiện. Điều này khẳng định uy tín thương hiệu cũng như sản phẩm của Dr.Papie đã thực sự chiếm lĩnh được niềm tin và sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt Nam.

Dr.Papie nhận danh hiệu “Nhãn hàng được yêu thích nhất do Người tiêu dùng bình chọn” - Ảnh 4.

Gian hàng Dr.Papie được các bà mẹ yêu thích ghé thăm check in

Với sứ mệnh mang tới những sản phẩm chất lượng, an toàn cho trẻ em Việt Nam, Dr.Papie tự hào có cho mình sản phẩm khăn hạ sốt Dr.papie được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ. Cùng với đó, Tập đoàn Dược phẩm Starmed có nhà máy công nghệ cao riêng, sở hữu công nghệ bào chế tiên tiến về quy trình sản xuất tự động khép kín. Nhờ đó đã cho ra những sản phẩm chất lượng được kiểm định chặt chẽ.

Dr.Papie nhận danh hiệu “Nhãn hàng được yêu thích nhất do Người tiêu dùng bình chọn” - Ảnh 5.

Nhãn hàng Dr.Papie vinh danh là "Thương hiệu được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn"tại sự kiện Queen's Day

Bà Trần Hằng – Giám đốc Marketing Tập đoàn Dược phẩm Starmed, sở hữu thương hiệu Dr.Papie cho biết: "Với danh hiệu "thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất" mà Dr.Papie có được tại sự kiện The Queen's Day này như một bảo chứng khẳng định một lần nữa cho thấy Dr.Ppaie là thương hiệu uy tín tại Việt Nam, được hàng triệu mẹ Việt tin dùng trên toàn quốc. Điều này cũng là nguồn động lực thôi thúc Dr.Papie luôn phấn đấu cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng hơn nữa với trẻ Việt đúng với slogan "Dr.Papie vì tình yêu trẻ Việt".


PV
Ý kiến của bạn