Drama từ thiện của Thủy Tiên vẫn chưa thể kết thúc?

18-09-2021 6:33 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Drama ca sĩ Thủy Tiên bị tố ăn chặn tiền từ thiện chưa thể khép lại khi trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn ghi âm được cho là của một nữ streamer đáp trả Thủy Tiên - Công Vinh.

Công Vinh, Thủy Tiên tuyên bố sẽ kiện tất cả những ai vu khống ăn chặn tiền từ thiệnCông Vinh, Thủy Tiên tuyên bố sẽ kiện tất cả những ai vu khống ăn chặn tiền từ thiện

SKĐS - “Chúng tôi đã có đơn ở đây rồi và sẽ kiện tất cả những người vu khống, kể cả là doanh nhân hay CEO tới cơ quan chức năng để có chế tài xử lý”, chồng ca sĩ Thủy Tiên - cựu tuyển thủ Công Vinh cho biết.

Thủy Tiên vẫn sẽ làm thiện nguyện nhưng…

Scandal ca sĩ Thủy Tiên cùng chồng – cựu tuyển thủ Công Vinh bị tố ăn chặn tiền từ thiện tưởng sẽ chấm dứt vào chiều 17/9, khi vợ chồng Thủy Tiên đã có buổi livestream công bố hơn 18.000 tờ giấy sao kê tài khoản ngân hàng thu hút hàng trăm nghìn người xem trực tiếp. 

Tuy nhiên mọi thứ vẫn đang âm ỉ "cháy" khi phía tố Thủy Tiên chưa có dấu hiệu "buông xuôi" như công bố.

Nữ streamer tố Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện sẵn sàng bồi thường? - Ảnh 2.

Ca sĩ Thủy Tiên tại trụ sở ngân hàng chiều 17/9 để lấy sao kê tài khoản từ thiện.

Cộng đồng mạng chiều 17/9 đã đổ dồn về facebook cá nhân của Thủy Tiên và Công Vinh để xem livestream công bố sao kê tài khoản từ thiện. Trái với mong đợi, buổi livestream diễn ra ngắn gọn và chỉ trong 11 phút. Thậm chí Thủy Tiên bị Công Vinh "cướp diễn đàn" vì cựu tuyển thủ tuyển Việt Nam mới là nhân vật chính của buổi livestream ngắn ngủi này.

Công Vinh và Thủy Tiên sau khi trong tay có hàng thùng giấy sao kê tài khoản từ thiện từ phía ngân hàng cung cấp, khẳng định sẽ có đơn kiện tới cá nhân, người dùng mạng xã hội đã vu khống, bôi nhọ danh dự của hai vợ chồng liên quan đến chuyện từ thiện và ăn chặn từ thiện trong thời gian qua.

"Toàn bộ sao kê ngày 17/9 sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật", Thủy Tiên nhấn mạnh.

Nữ streamer tố Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện sẵn sàng bồi thường? - Ảnh 3.

Một trong những bản sao kê tài khoản của Thủy Tiên vừa được nữ ca sĩ công bố trên trang cá nhân.

Ở một động thái mới nhất, Thủy Tiên đã có bài chia sẻ trên fanpage cá nhân, tổng hợp và trả lời các vấn đề xoay quanh chuyến từ thiện trong đợt ủng hộ người dân miền Trung năm 2020. Tung ra những đường link để người hâm mộ, cộng đồng mạng có thể truy cập và tải về 18.107 trang sao kê, Thủy Tiên được nhiều người ủng hộ. 

Đặc biệt, Thủy Tiên cho biết vẫn sẽ làm thiện nguyện. "Thời gian tới chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay. Đó là điều chắc chắn!", ca sĩ Thủy Tiên cho biết.

Bất ngờ đoạn ghi âm nghi là của nữ streamer tố Thủy Tiên, sẽ bồi thường nếu điều này xảy ra?

Rất nhanh sau khi Thủy Tiên – Công Vinh livestream công bố sao kê tài khoản và đưa ra những lời cứng rắn sẽ kiện cá nhân, tổ chức đã vu oan hai vợ chồng ăn chặn tiền từ thiện, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn ghi âm được cho là của nữ streamer – một nữ đại gia, doanh nhân đã từng tố Thủy Tiên.

Nữ streamer tố Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện sẵn sàng bồi thường? - Ảnh 4.

Mặc dù đã công bố hơn 18.000 tờ sao kê tài khoản, livestream nói sẽ kiện người vu khống nhưng drama từ thiện của Thủy Tiên chưa kết thúc.

Theo đoạn ghi âm, người phụ nữ nói đây là trò ma mãnh của Công Vinh và Thuỷ Tiên. "Đây không phải là lúc giỡn mặt với cộng đồng mạng mà là lúc để chứng minh với pháp luật. Nếu đúng, chị sẽ mời kiểm toán và yêu cầu Bộ Công an vào cuộc. Toàn bộ chi phí kiểm toán, chị sẽ chịu trách nhiệm", người phụ nữ nói trong đoạn ghi âm.

Không những thế, người phụ nữ này cho biết sẵn sàng bồi thường danh dự cho Công Vinh - Thủy Tiên và nhấn mạnh: "Nếu công an làm rõ và thông báo rằng, vợ chồng Thuỷ Tiên trong sạch, chị sẽ hoàn toàn bồi thường danh dự cho vợ chồng em. Nếu vợ chồng Thuỷ Tiên muốn cái gì, chị sẽ bồi thường. Còn nếu không, sẽ phải trả lại tiền cho đồng bào, người dân miền Trung".

Nữ streamer tố Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện sẵn sàng bồi thường? - Ảnh 5.

Một đoạn ghi âm được cho là của nữ streamer tố Thủy Tiên ăn chặn từ thiện, nói "nếu công an làm rõ và thông báo rằng, vợ chồng Thuỷ Tiên trong sạch, chị sẽ hoàn toàn bồi thường danh dự cho vợ chồng em".

Người phụ nữ trong đoạn ghi âm cũng cho rằng, livestream công bố sao kê tài khoản của vợ chồng Thuỷ Tiên không hề có tác dụng. Nếu cảm thấy nữ streamer không đủ tư cách thì Bộ Công an và người dân có quyền và tư cách để yêu cầu chứng minh về khoản tiền cứu trợ miền Trung. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Thuỷ Tiên lấy lại danh dự cũng như răn đe những nghệ sĩ kêu gọi quyên góp, nhằm đánh bóng bản thân và ăn chặn tiền từ thiện. "N.P.H này nói không bao giờ rút lời và chơi không bao giờ chạy", lời cuối của người phụ nữ trong đoạn ghi âm trên mạng xã hội.

Hiện tại đoạn ghi âm này đang lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng, tuy nhiên bản thân nữ streamer chưa lên tiếng xác nhận. Đây là động thái trước một cơn bão mạng mới? Bởi nhiều người theo sát vụ này khẳng định nghe giọng của người phụ nữ trong đoạn ghi âm chính là "giọng nói thân thương" của nữ streamer đã từng tố Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh không minh bạch, mập mờ, ăn chặn tiền từ thiện.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Thông điệp 5T- Pháo đài chống dịch COVID-19 trong tăng cường giãn cách xã hội


Quỳnh Phạm
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH