Drama Đàm Vĩnh Hưng bị tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện liệu có tạm làm chúng ta quên đi ám ảnh COVID-19?

27-08-2021 7:10 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Vụ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tố cáo ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện tiếp tục có những diễn biến kịch tính, căng thẳng, nghẹt thở như phim bom tấn.

Đàm Vĩnh Hưng đáp trả người tố mình ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện: Cô chọn sai người để đánh rồi!Đàm Vĩnh Hưng đáp trả người tố mình ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện: Cô chọn sai người để đánh rồi!

SKĐS - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa lên tiếng sẽ 'chơi tới bến' với một nữ streamer gần đây tố anh ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng "chơi tới bến", nữ streamer cũng quyết "sấp mặt"

Sự việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị "chỉ mặt gọi tên" trong một buổi livestream gần đây của nữ đại gia, tố nam ca sĩ ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện tiếp tục nóng lên khi cả đôi bên chưa muốn dừng lại.

Sau khi bị tố cáo ăn chặn 96 tỷ đồng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau gần 1 ngày cũng đã lên tiếng, trong đó giọng ca Vùng trời bình yên tỏ thái độ cứng rắn, "chơi tới bến" với người tố cáo mình. 

Theo nam ca sĩ, nữ streamer đã chọn đúng người để tạo sự thu hút nhưng lại "sai người để đánh rồi".

Đàm Vĩnh Hưng bị tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện: Phim ‘bom tấn’ đến hồi kịch tính - Ảnh 2.

Nữ streamer tiếp tục tố Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ trong lần livestream chiều 26/8.

Chẳng phải tay vừa, nữ streamer tiếp tục có buổi livestream chiều ngày 26/8, như mọi khi thu hút hàng vạn người theo dõi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục được gọi tên.

Trong livestream, nữ streamer nhấn mạnh sẽ đưa cho Đàm Vĩnh Hưng kim cương nếu như nam ca sĩ làm theo những lời "nữ hoàng live stream" yêu cầu. Nếu không, Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị "tịch thu toàn bộ" tài sản để làm từ thiện. 

Nữ streamer cũng thẳng thắn tuyên bố chơi "sấp mặt" với chủ nhân album Thương.

Đàm Vĩnh Hưng bị tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện: Phim ‘bom tấn’ đến hồi kịch tính - Ảnh 3.

"Chốt kèo 1 viên kim cương", Nữ streamer ra 3 điều kiện cụ thể cho Đàm Vĩnh Hưng trong sự việc gây xôn xao dư luận (Ảnh chụp màn hình livestream).

Tiếp đó, "nữ hoàng livestream" cho biết chờ ngày hôm nay rất lâu rồi, tính nết của Đàm Vĩnh Hưng bà nắm trong lòng bàn tay. 

"Nếu tôi nói một con số chính xác thì đâu phải là tôi. Tôi phải công kích thì nó mới ra mặt và đòi 1 viên cương kim cương", "Đàm Vĩnh Hưng từng nói không ai có tư cách bắt Đàm Vĩnh Hưng sao kê, vậy tiền quyên góp từ ai? Tiền này để đi làm từ thiện hay để cho Đàm Vĩnh Hưng mà không sao kê minh bạch. Nếu có lòng tự trọng thì sao không minh bạch, rõ ràng".

Đàm Vĩnh Hưng bị tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện: Phim ‘bom tấn’ đến hồi kịch tính - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật showbiz mới nhất bị "nữ hoàng livestream" chỉ mặt gọi tên, tố ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện.

Ngay sau buổi livestream thứ hai của nữ streamer, khắp cõi mạng lại réo tên Đàm Vĩnh Hưng. Ai ai cũng mong giọng ca Tình ơi xin ngủ yên tiếp tục lên tiếng để những hoài nghi ăn chặn 96 tỷ đồng tan biến, bằng không hơn 20 năm xây dựng hình ảnh, nỗ lực của Đàm Vĩnh Hưng trên con đường âm nhạc từ sự việc này cũng ít nhiều lung lay.

Đàm Vĩnh Hưng: Nhất định sẽ đem mọi việc ra ngoài ánh sáng

Không im lặng gần nửa ngày như lần trước, chỉ sau ít giờ đồng hồ khi buổi livestream thứ hai của nữ streamer khép lại, tối 26/8, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa ra lời "tuyên chiến" với "nữ hoàng livestream".

Đàm Vĩnh Hưng bị tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện: Phim ‘bom tấn’ đến hồi kịch tính - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng không chùn bước, "tuyên chiến" với "nữ hoàng streamer" và cho biết sẽ đưa vụ việc ra ánh sáng, nhờ pháp luật can thiệp.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, việc nữ streamer phản kích đã nằm trong dự đoán. "Cô lươn lẹo, lưu manh, lật lọng trong việc khiêu khích tôi và lôi kéo đám đông", Đàm Vĩnh Hưng mở màn cho cuộc đáp trả. Tiếp đó, Đàm Vĩnh Hưng "thách cô tung ra 1,9 kg giấy sao kê của số tiền 96 tỷ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm: "Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9 kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. 

Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.

Đàm Vĩnh Hưng bị tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện: Phim ‘bom tấn’ đến hồi kịch tính - Ảnh 6.

Những ngày dịch COVID-19 gần đây, Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật trong giới giải trí tích cực làm từ thiện.

Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9 kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số như sự tưởng tượng của cô. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch. 

Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng tôi và cô, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn.

Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô hoàn toàn không có tư cách gì để yêu cầu tôi hay nghệ sỹ khác phải làm theo cô mong muốn", Đàm Vĩnh Hưng đanh thép đáp trả nữ streamer tố mình ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng bị tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện: Phim ‘bom tấn’ đến hồi kịch tính - Ảnh 7.

"Những gì cần nói sẽ nói tại toà", Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với công chúng.

Giọng ca Say tình cho biết thêm, biên nhận từ các văn phòng Mặt trận Tổ quốc và những nơi đã nhận hỗ trợ anh đều lưu đủ và cũng đã công bố tất cả những gì mình làm trên youtube và trang cá nhân. 

Tiếp đến, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh "không đến lượt cô phải ra lệnh một cách hoang tưởng như vậy. Tôi làm mọi việc đều từ trái tim với những sự đóng góp chân thành cho đợt từ thiện đó một cách công khai, minh bạch. Việc đôi co kéo dài qua lại với cô sẽ phí phạm thời gian, tạo cơ hội cho người khác trục lợi, xuyên tạc phát ngôn của tôi!".

Trước khi khép lại hồi tố ăn chặn tiền từ thiện 96 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ mang câu chuyện này ra pháp luật để chứng minh sự trong sạch của mình. Theo Đàm Vĩnh Hưng, anh nhờ pháp luật can thiệp để lột sạch sự trần trụi, vu khống và xúc phạm danh dự người khác của nữ streamer. "Những gì cần nói sẽ nói tại toà", Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ đến ngày hôm nay. "Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, Đàm Vĩnh Hưng nhất định không để kẻ gian dối chen vào làm những điều không đúng, coi thường pháp luật. Hưng nhất định chuyến này sẽ đem mọi việc ra ngoài ánh sáng! Yêu tất cả mọi người", giọng hát Bình minh sẽ mang em đi thổ lộ.


Quỳnh Phạm
Ý kiến của bạn