Hà Nội

Doppelherz Vietnam ủng hộ phòng chống dịch tại các cơ sở tuyến đầu

18-07-2021 9:00 AM | Thị trường

SKĐS - Với mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe và chia khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ y tế tại các bệnh viện trong đợt bùng dịch COVID-19 thứ 4 tại Việt Nam, Doppelherz Việt Nam trao tặng hơn 10.000 sản phẩm tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe đến đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch.

Chiều ngày 13/07/2021, đại diện Công ty Cổ phần Mastertran – đơn vị chính thức phân phối độc quyền của thương hiệu Doppelherz tại Việt Nam đã có mặt tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương – một trong những đơn vị y tế tuyến đầu trong thực hiện chữa trị và phòng, chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, trong đợt tiếp sức lần này Doppelherz Việt Nam cũng trao tặng các sản phẩm tăng cường sức khỏe đến Bệnh viện K, Sở Y tế Bắc Giang và Sở Y tế Bắc Ninh.

  

Đến thăm các bệnh viện, đại diện Công ty cảm ơn các y, bác sĩ, điều dưỡng những người đang túc trực ngày đêm, vượt qua khó khăn để vừa chữa trị vừa phòng, chống dịch. Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp như thế này, với đóng góp nhỏ thay cho lời động viên mong rằng sẽ tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch. 

Hoạt động trao tặng được diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định.

 

Phần quà tặng bao gồm :

Doppelherz tại Việt Nam ủng hộ các bệnh viện những sản phẩm hỗ trợ trực tiếp đến sản phẩm hỗ trợ làm tăng sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch đến từ nhãn hàng số 1 tại Đức. Tổng số sản phẩm trao tặng bao gồm:

Ø 10.000 tuýp sủi A-Z Fizz giúp hồi phục năng lượng, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch dành cho người lớn. 

Ø 1.000 hộp Kinder Immune Syrup - siro tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng dành cho trẻ nhỏ.

 

Là một trong những sản phẩm có uy tín về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Doppelherz sẽ tiếp tục chung tay đẩy lùi dịch bệnh, mang những sản phẩm tốt nhất từ nhãn hàng số 1 tại Đức để phục vụ công tác phòng chống dịch đồng thời đem đến toàn thể người dân Việt Nam, đặc biệt là những nơi chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh.

PV


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn