Hà Nội

Doppelherz – thương hiệu uy tín

31-08-2021 3:13 PM | Doanh nghiệp

Khi bạn đặt chân đến Đức hoặc các nước Châu Âu lân cận, bạn đều bắt gặp sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz ở hầu hết các cửa hàng có bán nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe, từ phố to phố nhỏ, đến siêu thị, trung tâm thương mại hay các nhà thuốc trên phố.

Điều gì làm cho Doppelherz phổ biến đến vậy tại các thị trường có tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới?

Thương hiệu toàn cầu 100 năm phát triển của Tập đoàn Queisser Pharma

photo-1630395543803

Doppelherz là thương hiệu toàn cầu nổi tiếng của Queisser Pharma. Hơn 100 năm qua, Doppelherz đã chiếm được niềm tin và khẳng định vị thế "Sức mạnh hai trái tim" trong tâm trí khách hàng.

Hơn 100 năm hình thành và phát triển, Queisser Pharma được biết đến như một di sản tự hào của ngành Dược phẩm Đức. Thành lập từ niềm đam mê khoa học, trên tinh thần hướng tới mục tiêu một cuộc sống khỏe mạnh của dược sĩ Alfred Queisser và nhà hóa học Josef Peter Hennes. Cho đến ngày nay, tinh thần và giá trị nhân văn của hai nhà sáng lập tiếp tục được Queisser Pharma duy trì và phát triển như một sứ mệnh của mình.

Queisser Pharma là một trong những hãng Dược hàng đầu tại Đức trong suốt nhiều năm qua. Để giữ vững vị trí của mình tại thị trường chăm sóc sức khỏe của Đức nói riêng và châu Âu nói chung quả thật là điều không dễ dàng. Bởi các sản phẩm được công nhận và nổi tiếng từ Đức luôn là những thứ tốt, hiệu quả mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính là một trong những điều làm nên sự nổi tiếng của nước Đức. Người Đức luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu nên các thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà họ mang đến đều đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt cho người dùng.

Doppelherz – Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ toàn cầu được khách hàng lựa chọn

photo-1630395545586

Doppelherz đạt giải thưởng top 10 thương hiệu tốt nhất

Hiện nay, các sản phẩm của Doppelherz không chỉ có mặt tại Đức và các nước Châu Âu, mà còn được yêu thích trên toàn thế giới. Doppelherz trở thành thương hiệu toàn cầu, nhiều năm liên tục chiếm thị phần lớn về vitamin và khoáng chất tại Đức và châu Âu (Theo Nielsen market track)

Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, Doppelherz hiện có hơn 800 dòng sản phẩm với gần 3000 SKUs bao gồm dược phẩm, thiết bị y tế và thực phẩm chức năng góp phần chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình từ người già, người lớn, trẻ nhỏ đến phụ nữ có thai và cho con bú.

Các sản phẩm của Hãng được phân phối theo tiêu chuẩn, quy định toàn cầu của Queisser Pharma, hiện đang được phân phối chính thức tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với nhiều sản phẩm nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường OTC tại nhiều quốc gia như CHLB Nga, Bulgaria, Ba Lan, …

photo-1630395547586

Doppelherz Việt Nam – Mang chất lượng Đức đến gia đình Việt

Doppelherz đã đến gần hơn với thị trường Việt Nam từ năm 2013 khi công ty Mastertran trở thành đại lý độc quyền của thương hiệu Doppelherz tại Việt Nam. Mastertran được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền là do Mastertran phát triển dựa theo đường lối chiến lược của Queisser Pharma, tuân thủ theo những cam kết của Queisser Pharma. Mastertran không chỉ là một đối tác, một đại lý, một nhà phân phối mà thực chất còn là một thành viên trong cộng đồng Doppelherz trên toàn cầu. Hệ thống bán hàng phủ khắp 63 tỉnh thành với 3 kênh bán hàng chính: ETC, OTC và MT. Mastertran tự hào được lựa chọn và bán hàng tại nhiều bệnh viện trên cả nước, tại các hiệu thuốc, các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.

photo-1630395548587

Cách lựa chọn hàng chính hãng chăm sóc sức khỏe

Các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phụ nữ được đánh giá cao vì hiệu quả và chất lượng sản phẩm, có thể kể đến các sản phẩm nổi bật như: Aktiv Meno, Beauty Collagen, Belle Hairnakin, Hair Plus. Các sản phẩm này chính là bí quyết của phái đẹp, giúp họ sở hữu vẻ đẹp toàn diện, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Đối với trẻ nhỏ, mục tiêu hàng đầu là trẻ có thể phát triển toàn diện. Để đạt được mục tiêu đó, trước hết trẻ cần có một nền tảng sức khỏe vững chắc. Hiểu được nhu cầu của trẻ nhỏ, Doppelherz đã cho ra mắt các dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường thể chất và trí tuệ của trẻ: Kinder Optima, Kinder Calciovin Liquid, Kinder Immune Syrup, Kinder Active D3 Drops,… Các dòng sản phẩm này luôn đảm bảo an toàn, phù hợp và hiệu quả dành cho trẻ nhỏ.

Doppelherz cũng theo suốt hành trình từ khi chuẩn bị làm mẹ, quá trình mang thai và cho con bú. Các sản phẩm hữu ích dành cho quá trình mang thai: Vital Pregna, Haemo Vital, Magnesium + Calcium + D3, Omega-3. Lựa chọn Doppelherz là các mẹ bầu đã có thể yên tâm vững bước trong thai kỳ

photo-1630395549606

Doppelherz đã thành công trong xây dựng thương hiệu, tạo dựng sự uy tín, chất lượng góp phần mang đến những sản phẩm tốt, hiệu quả phục vụ sức khỏe cộng đồng. Vậy còn lý do gì nữa mà bạn không lựa chọn Doppelherz – giúp đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình, nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Doppelherz Việt Nam hiện đang phân phối rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và có các sản phẩm dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi. Quý bạn đọc quan tâm vui lòng ghé thăm website Doppelherz để có thể tham khảo và sử dụng các sản phẩm.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn