Doppelherz Kinder Optima
Chức năng tạo máu và sự phát triển của cơ thể trẻ
Dinh dưỡng - 16/10/2020 08:00SKĐS - Máu là nguồn sống quan trọng, len lỏi khắp cơ thể để nuôi dưỡng các cơ quan, tế bào. Máu lưu thông tốt, dồi dào giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, nhất là ở trẻ em. Nhưng điều đáng lo là trẻ thường bị thiếu máu do chế độ ăn không đáp ứng nhu cầu, dẫn đến tình trạng biếng ăn, chậm chạp, học kém.
Trăm ngàn mối lo khi trẻ bỗng dưng biếng ăn
Đời sống - 18/09/2020 08:00SKĐS - Ở nước ta cho đến nay chưa có thống kê cụ thể nhưng cũng đã có những nghiên cứu về vấn đề biếng ăn ở trẻ. Kết quả một số nghiên cứu ghi nhận, ở các thành phố lớn, tỷ lệ trẻ biếng ăn càng cao. Tình trạng biếng ăn kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.
Cảnh báo mưa dông mạnh nhiều khu vực đêm nay
Xã hội - 20/04/2026 18:11SKĐS - Dự báo chiều tối và đêm 20/4, khu vực Đông Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa từ 10-30mm, cục bộ có nơi mưa to trên 50mm trong khi xâm nhập mặn ở Nam Bộ đang gia tăng mạnh.
Phát hiện hơn 500kg thịt lợn hư hỏng, bốc mùi tại cơ sở giết mổ 'chui'
Pháp luật - 20/04/2026 21:21SKĐS - Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vừa kiểm tra, phát hiện một cơ sở giết mổ lợn trái phép với hơn 500kg thịt có dấu hiệu hư hỏng, bốc mùi, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm.
Hàng nghìn người được trở lại nhà sau thảm kịch cháy chung cư ở Hong Kong (Trung Quốc)
Quốc tế - 20/04/2026 19:23Vụ hỏa hoạn lớn nhất trong nhiều thập kỷ ở Hong Kong đã cướp đi sinh mạng của 168 người khi thiêu rụi 7 trong số 8 tòa chung cư tại khu phức hợp cao tầng Wang Fuk Court vào tháng 11/2025.