Hà Nội

Đông y vẫn có tác dụng nhanh và mạnh trong điều trị trĩ cấp tính

26-08-2020 7:00 PM | Y học 360

SKĐS - Có nhiều ý kiến cho rằng: Điều trị trĩ nói riêng và các bệnh nói chung bằng Đông y thì thường có tác dụng chậm, thời gian điều trị kéo dài. Tuy nhiên, nhận định này có hoàn toàn đúng?

Điều trị trĩ cấp: Thảo dược vẫn có thể phát huy công dụng nhanh - mạnh

Dược liệu trong dân gian thường được mọi người biết đến với tính chất ôn hòa, lành tính, tác dụng từ từ, chính vì vậy mà thời gian điều trị cũng thường kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có những dược liệu tác dụng khá là nhanh và có thể sử dụng để điều trị triệu chứng cấp tính. Và những dược liệu đó đã được đúc kết trong các bài thuốc cổ truyền của cha ông ta để lại.

Trong phương pháp điều trị trĩ cấp trong địa hạt y học cổ truyền có bài thuốc với khả năng điều trị trĩ hiệu quả mang tên: Bổ trung ích khí. Vì theo y học cổ truyền xác định nguyên nhân phát sinh bệnh trĩ là do 3 nguyên nhân: tỳ vị hư yếu, trung khí bất túc và khí hư.

Và bài thuốc “Bổ trung ích khí” với các thảo dược thiên nhiên giúp bồi bổ tỳ vị, ích khí thăng đề giúp giải quyết 3 căn nguyên chính gây bệnh nêu trên. Từ đó giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát hiệu quả. Tuy nhiên, như lời khuyên của các chuyên gia, vẫn cần có sự thăm khám và chỉ định về liệu lượng từ bác sĩ, chuyên gia vì thể trạng và tình trạng bệnh mỗi người mỗi khác để đạt hiệu quả tối ưu.

Các loại thảo dược hiệu quả điều trị và ngăn ngừa trĩ tái phát (ảnh minh hoạ)

Tham khảo thêm tư vấn chi tiết: Điều trị trĩ cấp tính và ngừa tái pháttừ chuyên gia tư vấn:

- PGS.TS Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng bộ môn Dược lực, Đại học Dược Hà Nội

- TTƯT. BSCC CK2 Hoàng Đình Lân - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam

 

Tottri là thuốc điều trị bệnh trĩ phát triển từ bài thuốc dân gian đã được sử dụng hiệu quả cho nhiều bệnh nhân trĩ cấp tính.

10 loại thảo dược gồm: Đảng sâm, trần bì, hoàng kỳ, thăng ma, sài hồ, đương quy, cam thảo, bạch truật, liên nhục, ý dĩ kết hợp trong công thức độc quyền mang đến hiệu quả vượt trội.

Chỉ sau 1- 3 ngày sử dụng, những triệu chứng đau rát, chảy máu, sa búi trĩ trong đợt trĩ cấp được thuyên giảm. Ngoài ra Tottri còn có công dụng phòng ngừa trĩ tái phát hiệu nghiệm với cả trĩ nội (độ 1, 2, 3) và trĩ ngoại.

Cụ thể, Tottri giảm đau rát ở vùng hậu môn, làm bền vững thành mạch chống chảy máu, co các búi trĩ, ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát. Vì có thành phần hoàn toàn là thảo dược nên vô cùng an toàn, có thể dùng dài ngày.

Tottri - thuốc thảo dược điều trị bệnh trĩ

Điều trị trĩ nội - trĩ ngoại hiệu quả, nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh tái phát

Theo báo cáo nghiên cứu về thuốc Tottri của chuyên gia Đại học Dược Hà Nội kiểm chứng, Tottri có tác dụng, hiệu quả tương đương với thuốc tân dược. Nhờ đó, người bị trĩ có thể giảm các triệu chứng khó chịu do trĩ cấp gây ra như đau rát, chảy máu, sa búi trĩ chỉ trong vài ngày và sử dụng thêm một đợt khoảng 1 tháng để ngăn ngừa trĩ tái phát.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO TRAPHACO

Địa chỉ: Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Hotline: 1800 6612

Fanpage: https://www.facebook.com/Tottridieutrihieuquatricap/

Website: http://tottri.vn/

GPQC số: 0735/14/QLD- TT

*Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn