DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đông y Dung Hà: Họp chiến lược kinh doanh thu hút hơn 200 đại lý
08:56 13/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công ty CP Đông y gia truyền Dung Hà tổ chức cuộc họp chiến lược kinh doanh 2018-2019 sáng 11/3 tại Hà Nội. Bằng chiến lược “Tập trung sản phẩm mũi nhọn” Đông Y Dung Hà đã trao niềm tin cho hệ thống.

Họp chiến lược kinh doanh 2018-2019 của Công ty CP Đông y gia truyền Dung Hà thu hút hơn 200 nhà phân phối, đại lý, chi nhánh phía Bắc của doanh nghiệp. Trong xu thế hội nhập kinh tế và cạnh tranh gay gắt như hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tạo dựng được thương hiệu uy tín, nhưng thương trường như chiến trường, buộc những doanh nghiệp khởi nghiệp phải tìm ra được hướng đi riêng, khẳng định vị thế và con đường kinh doanh bền vững. Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tháng 12/2017, cả nước có 10.814 doanh nghiệp (DN) thành lập mới với số vốn đăng ký là 164,1 nghìn tỷ đồng. Tính chung cả năm 2017, cả nước có 126.859 DN thành lập mới, với tổng số vốn đăng ký 1.295,9 nghìn tỷ đồng, tăng 15,2% về số DN và 45,4% về số vốn đăng ký so với năm 2016. Tuy nhiên, bên cạnh số lượng DN thành lập mới, số DN ngừng hoạt động, giải thể trong năm 2017 vẫn là 60.553 DN, tuy có giảm hơn so với năm 2016 là 0,2%, nhưng đây vẫn là con số đáng lưu ý.

Công ty CP Đông y gia truyền Dung Hà tổ chức cuộc họp chiến lược kinh doanh 2018-2019 ngày 11/3 tại Hà Nội

Hơn 200 nhà phân phối, đại lý, chi nhánh phía Bắc của Đông y Dung Hà đã có mặt và chia sẻ những định hướng trong giai đoạn 2018-2019

Đông y Dung Hà năm 2017 đã vấp phải những khó khăn, rào cản, những áp lực lớn, là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo cũng như sự đồng lòng của các đại lý, nhà phân phối trên cả nước đã xác định được thế mạnh và con đường tạo dựng doanh nghiệp trường tồn, bền vững.

Trong giai đoạn phát triển kinh doanh 2018-2019, những chia sẻ từ Ban Lãnh đạo công ty, các nhà phân phối của Đông y Dung Hà đã khẳng định: “Một chiến lược kinh doanh hiệu quả kèm theo việc thực hiện theo quy chuẩn là sự đảm bảo tốt nhất cho thành công của doanh nghiệp.” Thêm vào đó, bằng chiến lược “Tập trung sản phẩm mũi nhọn” Đông Y Dung Hà đã trao niềm tin cho hệ thống, quyết tâm vượt qua khó khăn, từng bước khẳng định con đường phát triển bền vững trên cơ sở thượng tôn pháp luật.

Chị Hà Thị Dung xúc động kể về những ngày đầu khó khăn khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp

Trước khi làm nghề đông y của dòng họ Hà, chị Hà Thị Dung - giám đốc Công ty CP Đông y gia truyền Dung Hà, là một nhà giáo. Cũng giống như bao người khác, chị Dung cũng bắt đầu khởi nghiệp từ những điều mới, chị tâm sự: “Tôi chỉ hơn các những đồng nghiệp của tôi là được tiếp xúc và hiểu rõ về cốt lỗi giá trị của sản phẩm từ thủa thiếu thời, từ thủa cha ông tôi. Có những lúc thiếp đi vì công việc. Nhưng tôi khẳng định với các bạn một điều: Khởi nghiệp “Không khổ”. Khởi nghiệp là điểm bạn thỏa sức với đam mê, thỏa sức với hy vọng và thỏa sức với thành quả xứng đáng. Bước qua bóng tối, phía trước sẽ là ánh sáng!”.

Hai sản phẩm Bách nhi tán và Bách xương tán

Từ bài thuốc gia truyền dòng họ Hà, hai sản phẩm Bách nhi tán và Bách xương tán nay được sản xuất tại Công ty TNHH dược phẩm Bimex, phân phối độc quyền bởi Công ty CP Đông y gia truyền Dung Hà. Hai sản phẩm Bách nhi tán và Bách xương tán được đánh giá là những sản phẩm mũi nhọn của Đông y Dung Hà. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được chứng nhận hợp quy bởi nhà sản xuất Công ty TNHH dược phẩm Bimex đã tạo dựng chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Đông y gia truyền Dung Hà đã và đang mong muốn giúp những bạn trẻ, những người đam mê khởi  nghiệp ở mọi độ tuổi có thể thực hiện được ước mơ của mình từ việc kinh doanh sản phẩm thực sự chất lượng.

Sóng Hồng

Tin liên quan
Sắc thuốc và uống thuốc Đông y sao cho hiệu quả?
SKĐS - Cách sắc thuốc và uống thuốc quyết định rất lớn về hiệu lực của thuốc với cơ thể bệnh nhân.
Một số bài thuốc đông y làm đẹp da
SKĐS - Vẻ đẹp của con người không chỉ ở bên ngoài mà còn từ bên trong. Chính vì vậy, Đông y có những bài thuốc độc đáo giúp cho làn da vừa mịn màng, hồng hào lại vừa săn chắc, khỏe khoắn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm