Hà Nội

Đông Nhi mở salon tóc tại gia, vớ được ngay ‘khách sộp’

16-07-2021 6:46 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bé Winnie luôn biết cách tạo ra những điều hạnh phúc nhỏ bé ngay tại nhà, trong kỳ giãn cách

‘Thời buổi khó khăn quá nên đành mở salon tại gia. May mà có khách hàng tin tưởng’ – dòng caption trên trang cá nhân của Đông Nhi thu hút hàng chục ngàn lượt tương tác. Ai nấy đều thích thú khi cô ca sĩ sinh năm 1988 bỗng trở thành... thợ cắt tóc. Vị khách hàng sẵn sàng trao mái tóc quý giá vào tay cô chính là Ông Cao Thắng. Có thể thấy, sau khi được mẹ Winnie cắt tóc, bố Winnie trông gọn gàng, bảnh bao và trẻ trung hơn hẳn.

 

Ông Cao Thắng trước khi cắt tóc

 

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng cũng hoan hỉ khoe mái tóc mới cùng một dòng caption mang tính... triết lý: ‘Top những cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Top 1: Phải tin vợ’. Quan điểm của Ông Cao Thắng nhận được sự đồng tình của số đông. Một tài khoản viết: ‘Cá không ăn muối cá ươn, chồng không nghe vợ trăm đường chồng hư’. Dân mạng cũng được phen ‘chết cười’ khi Đông Nhi để lại một bình luận hài hước ngay dưới bài đăng của Ông Cao Thắng: ‘May mà mình không bị trượt tay phát nào nên không bị bóc phốt’.

 

Bảnh bao và trẻ trung hơn nhiều sau khi được trải nghiệm ‘tay kéo’ Đông Nhi

 

Hiện tại, tổ ấm nhỏ của Ông Cao Thắng – Đông Nhi và bé Winnie luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Sau khi kết hôn, Đông Nhi dành phần lớn thời gian để chăm sóc chồng con. Ngoài ca hát, Đông Nhi còn có nhiều tài lẻ khác, đặc biệt là khả năng nội trợ. Cô chiều chồng bằng cách vào bếp làm những món anh thích. Đông Nhi từng nấu và làm nhiều món như: phở, bún cá, bánh giò, bánh flan,... Những món quen thuộc, Đông Nhi làm theo cảm nhận. Món nào không biết, cô lên mạng tham khảo công thức. Ông Cao Thắng khen vợ nấu ăn ngon, khiến anh lên cân.

 

May không bị... trượt tay phát nào

Bé Winnie ‘dỗi’: Tóc mình cũng dài lắm rồi mà không được Đông Nhi salon cắt cho

 

Từ khi có bé Winnie, hai vợ chồng đều phải đặt bé lên hàng đầu. Từ chuyện thực đơn ăn uống, giờ giấc sinh hoạt cá nhân lẫn công việc, tất cả thay đổi 180 độ vì con. Đông Nhi từng chia sẻ: ‘Với tôi, mọi lý do vì con đều đúng đắn cả’. Dịch COVID-19 khiến cả nhà không thể ra ngoài, nhưng cuộc sống của họ không có xáo trộn nào đáng kể. ‘Mong rằng tất cả chúng ta đều có đủ sức khoẻ, bình an và kiên nhẫn cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn chung này’, Đông Nhi nói.

 


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn