DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đồng Nai: Vây bắt cá sấu dài 2m trong khu nước ngập gần nhà
09:44 16/12/2014 GMT+7
Từ trong nhà bước ra khu vực nước ngập, người đàn ông bàng hoàng nhìn thấy con cá sấu dài 2m...

Ngày 16/12, Hạt Kiểm lâm và chính quyền huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc một con cá sâu dài 2m, nặng hơn 32kg, nghi sổng chuồng từ trang trại tại khu vực lòng hồ Trị An, được người dân phát hiện, bắt giữ.

Kinh hoàng phát hiện cá sấu trong khu nước ngập gần nhà
Liên tiếp xảy ra các vụ cá sấu nghi sổng chuồng tại các trại nuôi ra khu dân cư đã khiến người dân vô cùng bất an, lo lắng.

Anh Lương Văn Sa (ngụ xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai), người phát hiện và vây bắt con cá sấu, kinh hoàng kể lại: “Khoảng 6h ngày 16/12, khi vừa từ nhà bước ra khu vực nước ngập cách nhà vài chục mét, tôi nhìn thấy vật đen khổng lồ nằm dưới vũng nước và rụng rời tay chân khi phát hiện đó là con cá sấu”.

Giữ bình tĩnh, anh Sa đã dùng điện chích khiến con cá sấu bất tỉnh rồi hô hoán một số thanh niên hàng xóm vây bắt con cá sâu. Sau đó anh Sa đã báo Hạt Kiểm lâm, chính quyền huyện Vĩnh Cửu đến xử lý vụ việc.

Người dân địa phương vô cùng lo lắng, bất an khi tình trạng cá sấu tại các trại nuôi liên tiếp sổng chuồng từ khu vực gần hồ Trị An ra ngoài các ao, hồ của người dân, đe dọa tính mạng con người, nhất là trẻ nhỏ sinh sống tại đây.

Cách đây chưa đầy 1 tháng, một con cá sấu dài hơn 1m, nặng trên 30kg cũng nghi sổng chuồng được phát hiện tại ao của nhà ông Nguyễn Vũ Hà (xã Mã Đà). Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã bắn điện, thuốc gây mê con cá sấu nhưng không thành công. Cuối cùng lực lượng chức năng phải bắn chết con cá sấu.

 

 

 

(Dân trí)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm