Đồng chí Trương Thị Mai động viên thăm hỏi và tặng quà Tết cho bệnh nhân ung thư

Suckhoedoisong.vn - Nhằm động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và tạo niềm vui cho các bệnh nhân ung thư đón xuân năm mới Mậu Tuất 2018, sáng 06/2, tại Thành phố Bắc Ninh, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị ung thư tại Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà các bệnh nhân ung thư, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu phát triển vượt bậc của Bắc Ninh trong thời gian qua, đặc biệt trong lĩnh vực y tế đã đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, tạo điều kiện cho nhân dân được hưởng các phúc lợi y tế như: Tham gia bảo hiểm, khám chữa bệnh với những trang thiết bị hiện đại và tiếp cận những tiến bộ mới nhất trong y học hiện nay. Đồng thời Trưởng Ban Dân vận Trung ương cùng với lãnh đạo tỉnh ủy cũng trực tiếp gặp gỡ chúc tết, động viên các bệnh nhân ung thư giữ vững tinh thần, lạc quan điều trị… và tặng quà cho 100 bệnh nhân ung thư, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng từ Quỹ hỗ trọ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng”.

 

Đồng chí Trương Thị Mai tặng lẵng hoa chúc Tết tại buổi hỏi thăm.


Đồng chí Trương Thị Mai ân cần động viên và tặng quà cho bệnh nhân ung thư.


Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến ân cần động viên và tặng quà cho bệnh nhân ung thư.

 

Thay mặt tỉnh Bắc Ninh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trong đó có đồng chí Trương Thị Mai đối với tỉnh Bắc Ninh trong thời gian qua. Đặc biệt sự quan tâm đối với các bệnh nhân ung thư trong thời điểm này là nguồn động viên kịp thời, giúp các bệnh nhân vượt qua bệnh tật, cùng gia đình và dân tộc đón Tết cồ truyền ấm áp.

Đồng chí Chiến cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo từ các ngành, các cấp Trung ương để Bắc Ninh hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra. Đối với ngành Y tế tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy giao nhiệm vụ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

 

PV

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT