Đồng chí Tô Quang Trung được Bộ Y tế bổ nhiệm lại chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống

01-06-2023 12:02 PM | Xã hội

SKĐS - Sáng 1/6, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thay mặt Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống với đồng chí Tô Quang Trung.

Xây dựng Báo Sức khỏe và Đời sống là cơ quan báo chí văn hóaXây dựng Báo Sức khỏe và Đời sống là cơ quan báo chí văn hóa

SKĐS - Bộ tiêu chí cơ quan báo chí văn hóa và văn hóa của người làm báo Việt Nam gồm 12 điểm, với 6 điểm dành cho cơ quan báo chí và 6 điểm dành cho người làm báo.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định của Bộ trưởng, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương chia sẻ: "Tôi rất vui mừng thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế trao quyết định cho đồng chí Tô Quang Trung, Phó Tổng biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống. Đây cũng là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Tô Quang Trung trong suốt nhiệm kỳ vừa qua".

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế, thời gian qua Báo Sức khỏe và Đời sống đã có những thành tựu vượt trội, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong dịch COVID-19, Báo đã thực hiện rất nhiều trọng trách nặng nề, tuyên truyền, hướng dẫn người dân, động viên tinh thần cán bộ công nhân viên ngành y tế để kiểm soát dịch bệnh. 

"Với sự đóng góp của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức, phóng viên nhà báo, người lao động của Báo Sức khỏe và Đời sống, việc bổ nhiệm lại đồng chí Tô Quang Trung là cần thiết để củng cố Ban lãnh đạo Báo Sức khỏe và Đời sống, xây dựng báo là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế", Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương nói.

Thứ trưởng mong Báo Sức khỏe và Đời sống tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, cung cấp được nhiều hơn và chính xác hơn nữa các thông tin về hoạt động của ngành y tế. Báo sẽ chung sức đồng lòng với Bộ Y tế để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, vì sự phát triển chung, nâng tầm vị thế tờ báo.

Ông Tô Quang Trung được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống - Ảnh 3.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương chúc mừng đồng chí Tô Quang Trung và Ban Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống.

Thay mặt báo Sức khỏe và Đời sống, Tổng Biên tập Trần Tuấn Linh cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Y tế trong thời gian qua để Báo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Theo Tổng Biên tập Trần Tuấn Linh, trong những năm qua, Báo Sức khoẻ và Đời sống đã trải qua nhiều khó khăn do điều kiện khách quan và chủ quan. Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, Báo Sức khỏe và Đời sống không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chính trị được giao, đem lại thông tin hữu ích, chính xác nhất cho bạn đọc.

Nhận quyết định bổ nhiệm lại, đồng chí Tô Quang Trung cảm ơn Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Bộ trưởng, các đồng chí Thứ trưởng đã tin tưởng và giao trọng trách. Đồng chí cảm ơn Đảng uỷ Ban Biên tập và tập thể Báo Sức khoẻ và Đời sống và khẳng định sẽ luôn nỗ lực hết mình để sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của Báo Sức khỏe và Đời sống.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Hơn 6 Triệu Trẻ Em Uống Vitamin A Phòng Mù Lòa | SKĐS


Tôi Hội/Ảnh: Trần Minh
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH