DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
'Đông ấm yêu thương 2017' chung tay vì trẻ em vùng cao
An Hoàng - 08:36 20/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sự kiện diễn ra vào ngày 23/12/2017, tại số 199 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội với số lượng đăng ký lên tới 80 gian hàng ẩm thực từ các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, cùng hơn 300 món ăn, đặc sản vùng miền trên khắp cả nước.

Đây là hoạt động phi lợi nhuận do Câu lạc bộ Thiện nguyện An Phúc phối hợp cùng Dop Group tổ chức nhằm gây quỹ xây dựng trường học cho trẻ em tại 02 xã Nam Cao và Mông Ân huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng vào ngày 1/1/2018 sắp tới. Cùng với không gian đa dạng, kết hợp tinh hoa ẩm thực truyền thống và hiện đại sự kiện hứa hẹn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho mọi thực khách.

'Đông ấm yêu thương 2017' là hoạt động phi lợi nhuận

 

Tiếp nối thành công của chương trình giao lưu ẩm thực gây quỹ từ thiện xây dựng trường học cho trẻ em xã Nậm Chày, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai vào ngày 23/9 trước đó, Ông Chu Việt Hà – Trưởng ban Tổ chức chương trình, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện nguyện An Phúc cho biết: “Ẩm thực là một nét văn hóa đặc sắc của dân tộc cần được giữ gìn và phát huy, chương trình được tổ chức bằng sự phối hợp quảng bá các món ăn, đặc sản vừa để gây quỹ cho hoạt động từ thiện. Nắm được điều này nên các đơn vị tham gia đăng ký gian hàng đều tỏ ra thiện chí, khâu chuyên môn được chuẩn bị kỹ lưỡng. Hơn nữa chương trình diễn ra vào đúng dịp Noel nên chúng tôi cũng mong muốn tạo ra một buổi gặp mặt, giao lưu cho những người bạn yêu ẩm thực khắp nơi”.

Sự kiện hứa hẹn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho mọi thực khách.

 

“Đông ấm yêu thương” là sự kiện thường niên của Câu lạc bộ Thiện nguyện An Phúc từ 2009 đến nay, ngoài việc kêu gọi nguồn tài trợ, những năm gần đây, Câu lạc bộ đã kết hợp thực hiện các hoạt động giao lưu, phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp nhằm gây quỹ từ thiện. Tôn chỉ của chương trình là hướng đến các hoạt động xã hội dành cho đối tượng là trẻ em nghèo, trẻ em vùng cao như xây dựng trường học, trao tặng áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập.

An Hoàng

Tin liên quan
Ðổi mới phương thức quản lý sản phẩm thực phẩm
SKĐS - Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo TW về vệ sinh an toàn thực phẩm diễn ra cuối tuần qua, trao đổi về việc xây dựng Nghị định thay thế Nghị định 38/2012/NĐ-CP,
Ẩm thực chống lạnh
SKĐS - Theo dinh dưỡng học cổ truyền, vào mùa lạnh nên trọng dụng những đồ ăn thức uống có tính ôn ấm, bổ khí trợ dương, trong đó có việc chọn dùng các loại cháo. Dưới đây xin nêu một vài món cháo điển hình.
Trứng giấm: Thức uống chữa bệnh
SKĐS - Một loại thức uống sức khỏe lưu truyền rộng rãi trong dân gian - "trứng giấm", là dùng trứng gà ngâm trong giấm, rồi ăn cả trứng đã hòa tan trong giấm. Thức uống trứng giấm này từ thời cổ Hy Lạp
Hành trình 25 năm thực hiện sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” của TV. PHARM
SKĐS - Ngày 21 tháng 10 năm 2017, Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh, Công ty Cổ phần Dược phẩm TV. PHARM đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (1992 – 2017) nhằm đánh dấu hành trình 25 năm đầu tiên thực hiện sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” để vươn đến những thành tựu lớn hơn trong những năm tiếp theo; đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế… ; vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của công ty.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm