DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Donald Trump xin lỗi về những phát ngôn “gây tổn thương” của mình
H.A - 11:49 21/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vừa qua, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng xin lỗi về những “phát ngôn gây tổn thương” của mình trước đó

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Đôi khi, trong bầu không khí nóng bỏng của các cuộc tranh luận và phải phát biểu về vô số vấn đề, bạn không tránh khỏi chọn nhầm từ ngữ và nói những điều sai trái. Tôi đã làm như thế và tôi lấy làm tiếc, nhất là khi những gì tôi nói có thể đã khiến người khác đau lòng”.

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton: “Donald Trump đã bắt đầu chiến dịch của ông ta bằng cách xúc phạm mọi người. Lời xin lỗi tối nay chỉ đơn giản là một cụm từ được viết hay ho cho tới khi nào ông ấy nói rõ rằng ông ấy hối hận vì cái gì trong rất nhiều bình luận công kích, bắt nạt và gây chia rẽ ông ấy đã đưa ra, và thay đổi giọng điệu của mình. Chẳng có gì mới ở Donald Trump đâu. Tin tôi đi!”.

Nhà làm phim tài liệu chính trị nổi tiếng Michael Moore: “Ông Trump thực sự không muốn làm tổng thống Mỹ. Ông này đang cố phá hỏng cuộc vận động tranh cử của mình để không “chiến thắng”. Mục đích ra ra tranh cử Tổng thống Mỹ đối với ông Trump chỉ là cách để đánh bóng tên tuổi nhằm để có được mức tiền trả cao hơn trong các chương trình phát trên đài NBC mà thôi”.

H.A

(Theo CNN, Reuters)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm