Donald Trump trở thành Nhân vật của Năm 2016

Suckhoedoisong.vn - Donald Trump vừa trở thành Nhân vật của Năm (Person of the Year) 2016 do Time bình chọn.

Hậu trường cảnh quay tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Hậu trường cảnh quay tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

 

Cái tên mới được xướng lên vào tối nay theo giờ Việt Nam là tân Tổng thống Mỹ Donald Trump, người đã "chia đôi nước Mỹ" với những quan điểm trái ngược lại với đối thủ Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng vừa qua. Donald Trump bằng tài năng cùng những bất ngờ của mình đã trở thành Nhân vật của Năm (Person of the Year) 2016 do tạp chí uy tín Time bình chọn.

Trong danh sách ứng cử viên tranh đua giải Nhân vật của năm 2016 do tạp chí Time bình chọn, có 11 nhân vật đã lọt vào chung kết. Trong số này có tân Tổng thống Mỹ Donald Trump, các nhà khoa học CRISPR, Tổng thống Nga Putin, Hillary Clinton, ca sĩ Beyoncé Knowles, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, nữ vận động viên thể dục dụng cụ Simone Biles,...

Và hành trình vừa khép lại với việc Donald Trump đã trở thành Nhân vật của Năm (Person of the Year) 2016 trên bìa tạp chí Time.

 

Donald Trump trở thành Nhân vật của Năm 2016

Donald Trump trở thành Nhân vật của Năm 2016

 

Hãy cùng điểm qua một số gương mặt nổi bật trong vòng chung kết bình chọn này, bắt đầu từ Nhân vật của Năm Donald Trump.

 

Donald Trump - tân Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ

Donald Trump - tân Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ

 

Donald Trump: vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ mới đắc cử với những biến cố tranh cử chưa từng diễn ra trong lịch sử bầu cử Mỹ.

 

Các nhà khoa học CRISPR

 

Các nhà khoa học CRISPR đã phát triển công nghệ mới có thể chỉnh sửa DNA, một kỹ thuật có tiềm năng sẽ làm thay đổi khoa học và trải nghiệm của nhân loại, bởi nó có thể tìm và loại bỏ những khiếm khuyết gen của những căn bệnh hiện không chữa khỏi.

 

Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook

 

Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook: Trong năm qua, facebook đã đạt hơn 1 tỷ lượt người dùng trên điện thoại hàng ngày, điều mà chưa từng có mạng xã hội toàn cầu nào đạt được.

 

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi

 

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi: Trên cương vị Thủ tướng, ông đã đưa nền kinh tế Ấn Độ vào vị trí một trong những câu chuyện thị trường mới nổi tích cực nhất thế giới.

 

Nigel Farage

 

Nigel Farage: là người đứng đầu Đảng Độc lập của Anh, ông là gương mặt của chiến dịch thành công Brexit (Anh rời khỏi EU) làm chao đảo thế giới.

 

 

Simone Biles: Lần đầu tiên ra mắt tại Olympic Rio, nữ vận động viên thể dục dụng cụ 19 tuổi tài năng người Mỹ này đã giành được 4 huy chương vàng và 1 huy chương đồng. Điều này giúp cho Simone Biles trở thành VĐV thể dục dụng cụ giỏi nhất thế giới hiện nay.

LiLy

(theo Time)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Donald Trump trở thành Nhân vật của Năm 2016

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com