DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Donald Trump có kế hoạch thay đổi mái tóc khi nhậm chức
Hoàng Nguyễn - 16:41 03/12/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mái tóc của vị tỷ phú New York Donald Trump từng là một chủ đề nóng được nhiều người quan tâm, trước khi ông chính thức trở thành đại diện của Đảng Cộng hòa ra tranh cử vào Nhà Trắng. Tổng thống đắc cử ngày 2/12 đã tiết lộ rằng ông sẽ có kế hoạch thay đổi kiểu tóc khi nhậm chức Tổng thống.

 

Nhiều người băn khoăn, có không ít câu hỏi về mái tóc vốn kỳ lạ, từng bị nhiều trang tin nước ngoài chế ảnh hài hước đăng trên các trang mạng xã hội. Nhưng đến bây giờ, sự thật về mái tóc “huyền thoại” đó mới được hé lộ.

Chuyên gia làm tóc cho ông cô Amy Lasch, đã tiết lộ “những lọn tóc vàng xơ xác của Trump là thật 100%”, không như những gì nhiều người đồn đoán ông đội tóc giả mỗi khi xuất hiện trước đám đông…

Tóc của Donald Trump luôn gây chú ý với công chúng

Amy bật mí, cô có thời gian làm việc cùng ông Trump trong suốt mùa đầu chương trình truyền hình thực tế The Apprentice (Nhân viên tập sự) và đây chính là lúc cô phát hiện được những điều nhiều người không biết về mái tóc của ông Trump.

“Tôi chỉ có thể dùng lược to để chải qua phần mái của ông ấy, nó rất cứng và bết, bởi ông ấy dùng quá nhiều gel vuốt mỗi ngày để giữ nếp”, Amy cho biết cô rất sốc vì điều này.

“Một góc con người” của tân tổng thống rất cứng và bết

Tuy nhiên, theo điều tra của giới truyền thông, tỷ phú Donald Trump đã chi ra 60.000 USD để cấy bộ tóc bạch kim và mất thêm 3.000 USD mỗi tháng để chăm sóc cho bộ tóc này.

Nhiều phóng viên đã đi tìm lời giải cho bộ tóc “khác thường” này. Theo họ, đây không phải là tóc tự nhiên, ông Trump đã phải chi hàng chục nghìn USD để cấy và thêm hàng nghìn USD mỗi tháng để chăm sóc.

Nhiều người từng cho rằng ông Trump đội tóc giả

Được biết, ông Trump đã cấy bộ tóc bạch kim ở Ivari International - một trung tâm chăm sóc tóc nằm ở tòa nhà Trump Tower. Tại đây, Trump đã được cấy bộ tóc bạch kim với công nghệ cho phép ông sở hữu một bộ tóc giống hoàn toàn tự nhiên.

Hoàng Nguyễn

(Theo Business Insider)

Tin liên quan
Lễ Tạ ơn, Tổng thống đắc cử Donald Trump kêu gọi tình đoàn kết
SKĐS - Tân Tổng thống Donald Trump hôm 24-11 công bố một đoạn video đầu tiên được ghi hình để kêu gọi người dân Mỹ chấp nhận vai trò lãnh đạo của ông vào đúng dịp Lễ Tạ ơn.
Dân Mỹ lo khi ông Donald Trump tiếp nhận cặp hạt nhân
SKĐS - Vào ngày 20/1/2017, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được tháp tùng mọi lúc bởi ban cố vấn quân sự mang theo chiếc cặp hạt nhân ‘football”, cho phép ông Trump ra lệnh tấn công hạt nhân vào thời điểm khẩn cấp nhất.
Donald Trump: Hành trình đến Nhà Trắng ít người biết - kỳ 1
SKĐS - Sinh ra trong một gia đình danh giá, tỷ phú Donald Trump đã làm giàu từ bất động sản cho tới khi đắc cử chức vụ tân Tổng thống Mỹ như ngày hôm nay.
Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ nhận lương 1 USD/năm?
SKĐS - Donald Trump mới tiết lộ, ông sẽ chỉ nhận lương 1 USD/năm trên cương vị tân Tổng thống Mỹ.
Tại sao bầu cử Mỹ không chỉ là Donald Trump và Hillary?
SKĐS - Tiếp sau bầu cử Mỹ, vẫn còn những chặng đường nóng ở phía trước, đó là bầu Hạ nghị viện và lập Quốc hội Mỹ, kèm theo đó là bầu cử tại các bang.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm