Đơn vị uy tín trong điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y- Tây y kết hợp

20-02-2023 10:45 AM | Y tế

Đông y hay Tây Y đều là phương pháp hướng đến sự điều trị, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Việc kết hợp cả hai phương pháp này đang mở ra hướng điều trị tích cực, hiệu quả hơn cho người bệnh, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến thận- tiết niệu, thoát vị đĩa đệm, xương khớp.

Tại Phòng khám Đa khoa Đông Tây, mô hình điều trị Đông, Tây y kết hợp đã được triển khai và mang lại hiệu quả tốt.

Phương pháp điều trị kết hợp Đông Y- Tây Y là gì?

Trong các vấn đề của cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo sức khỏe chính là điều con người quan tâm hàng đầu. Do vậy, hiện nay khoa học luôn chiếm một vị trí không thể nào thay thế được.

Trong y tế cũng vậy, các phản ứng hóa học, những nghiên cứu, phát minh vĩ đại sẽ góp phần giúp chúng ta tìm ra nguyên nhân của bệnh tật, từ đó đưa ra hướng giải pháp điều trị hợp lý. Đây được gọi là phương pháp chữa bệnh Tây Y, nghĩa là sử dụng các phản ứng hóa học, công nghệ hiện đại để chữa bệnh.

Song, chúng ta vẫn còn một phương pháp khác chính là sử dụng các nguồn thảo dược tự nhiên, các bài thuốc truyền thống để điều trị. Đây gọi là điều trị bệnh theo phương pháp Đông Y.

Mỗi một phương pháp, đều có những thế mạnh riêng, nên việc kết hợp cả hai phương pháp này trong điều trị là điều vô cùng cần thiết.

Đơn vị uy tín trong điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y- Tây y kết hợp - Ảnh 1.

Lý do nên kết hợp Đông y- Tây y trong điều trị bệnh

Có rất nhiều lý do khác nhau để chúng ta kết hợp Đông y- Tây y trong điều trị bệnh. Như chia sẻ ở trên, Tây y là đưa các hóa chất, thuốc vào cơ thể để chữa bệnh. Tùy vào mỗi bệnh lý, các phương pháp cũng như loại thuốc được bác sĩ kê đơn, áp dụng phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh.   

Đơn vị uy tín trong điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y- Tây y kết hợp - Ảnh 2.

Ngược lại, Đông y sử dụng các bài thuốc truyền thống có nguồn gốc từ các dược liệu thiên nhiên, thân thiện với con người.  

Cùng với đó, Đông y kết hợp các phương pháp điều trị như bấm huyệt, xoa bóp nhằm  tác động vào hệ thần kinh, xương khớp để có thể giúp tiêu tan dịch bệnh.

Y học cổ truyền được khẳng định, điều trị có hiệu quả nhiều nhóm bệnh phức tạp mà không gây tác dụng phụ, trong đó có các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc chiếm đến 30%, điển hình là châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh….

Phòng khám đa khoa Đông Tây- Tự hào kết hợp điều trị bệnh bằng phương pháp Đông Tây y hiệu quả cao

Phòng khám Đa khoa Đông Tây là phòng khám điều trị bệnh theo phương pháp Đông Tây y kết hợp tại Hà Nội. Đơn vị được nhiều bệnh nhân đánh giá cao tại khu vực miền Bắc nhờ cách thăm khám tận tình, điều trị hiệu quả trong suốt thời gian qua.

Bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Đông Tây đều là các trưởng khoa, phó khoa tại các bệnh viện lớn. Họ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, biết lắng nghe, chia sẻ những nỗi lo lắng của bệnh nhân.

Sản phẩm điều trị

Các bài thuốc, phương pháp điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Đông Tây đều được đăng ký bản quyền rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám Đa Khoa Đông Tây

Địa chỉ: Số 36 – TT03 – Ngõ 4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 1900 3093

Website: https://phongkhamdongtay.com/

Thời gian làm việc : 7h30 – 19h hàng ngày.


PV
Ý kiến của bạn