DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đón nhận 2.000 bộ đồng phục cho sản phụ và trẻ sơ sinh
22:38 01/04/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 31/3, 2000 bộ đồng phục có màu xanh dịu mắt, chất liệu vải mềm mại, kiểu dáng thuận tiện dành cho sản phụ và trẻ sơ sinh được The Nature Time và Mamamy trao tặng cho bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Tại buổi lễ tiếp nhận, PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương ghi nhận, đây là một hành động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

PGS.TS Vũ Bá Quyết cho biết, bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện đầu ngành về sản khoa tập trung lượng bệnh nhân lớn. Tuy vậy, từ năm 1981, đồng phục của sản phụ và trẻ sơ sinh bệnh viện Phụ sản Trung ương vẫn chưa có điều kiện thay đổi.

Cũng theo PGS.TS Vũ Bá Quyết, trước đây, đồng phục của bệnh viện Phụ sản Trung ương được may bằng chất vải cứng, thô, có nguy cơ không an toàn đối với làn da của trẻ. Vì vậy, với sự tài trợ của hai nhãn hàng này, 2000 bộ đồng phục có màu xanh dịu mắt, chất liệu vải mềm mại, kiểu dáng thuận tiện cho mẹ và bé nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho mẹ và bé tốt hơn, đồng thời cũng có tác dụng làm đẹp hơn hình ảnh cho bệnh nhân.

PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương đại diện bệnh viện nhận 2000 bộ đồng phục cho sản phụ và trẻ sơ sinh từ nhà tài trợ

PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương đại diện bệnh viện nhận 2000 bộ đồng phục cho sản phụ và trẻ sơ sinh từ nhà tài trợ. Ảnh: TM

Sản phụ và trẻ sơ sinh trong bộ đồng phục với mầu xanh dịu mắt và chất liệu vải mềm mại. Ảnh: TM

Sản phụ và trẻ sơ sinh trong bộ đồng phục với mầu xanh dịu mắt và chất liệu vải mềm mại. Ảnh: TM

 

Trẻ sơ sinh trong bộ đồng phục mới với mầu xanh dịu mắt và chất liệu vải mềm mại

Trẻ sơ sinh trong bộ đồng phục mới với mầu xanh dịu mắt và chất liệu vải mềm mại

Thanh Loan

 

 

PV.

Tin liên quan
Bác sĩ lên facebook kêu gọi ủng hộ cho sản phụ hiểm nghèo
SKĐS - Thương cảm bệnh nhân nguy kịch bị suy gan, suy thận, chảy máu tiêu hóa, gia cảnh lại quá khó khăn, BS. Phạm Thế Thạch, khoa Hồi sức tích cực, BV Bạch Mai đã lên facebook cá nhân kêu gọi cộng đồng hãy giúp đỡ ca bệnh này.
Nguyên nhân trẻ sơ sinh bị tưa miệng
SKĐS - Tôi mới sinh con đầu lòng được hơn 1 tháng, nhưng khoảng tuần nay, miệng và lưỡi cháu có nhiều bợn trắng...
Giúp sản phụ đủ sữa sau sinh
SKĐS - Một vài ngày đầu ngay sau khi sinh hầu hết các bà mẹ mới có con lần đầu tiên đều ít sữa, điều này là hoàn toàn bình thường.
Cứu sống sản phụ bị tiền sản giật rất nặng biến chứng phù phổi cấp
SKĐS - Hai mẹ con sản phụ Trần Thị Thanh 29 tuổi, quê ở Phú Lộc vừa được Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống do bị tiền sản giật rất nặng biến chứng phù phổi cấp.
Nhiễm khuẩn mắt ở trẻ sơ sinh
SKĐS - Con tôi được 20 ngày tuổi, mấy ngày gần đây 2 mắt bé bị sưng đỏ và ra nhiều dử vàng và không thể mở mắt được. Tôi đã mua nước muối 0,9% và argyrol 1% nhỏ cho bé nhưng không khỏi.
Chăm sóc kiểu kangaroo cho trẻ sơ sinh
SKĐS - Trẻ sơ sinh có cân nặng thấp, sinh thiếu tháng có thể chăm sóc, nuôi dưỡng theo kiểu kangaroo để giúp trẻ bảo đảm an toàn và phát triển tốt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm