Đón khách cưới, viên cảnh sát hạ gục 2 tên cướp như phim

07-07-2014 11:30 AM | Thời sự

Đứng đón khách tại tiệc cưới của người em trai, một viên cảnh sát khu vực phát hiện hai tên cướp liền tung cú đá trái phá hạ gục.

Đứng đón khách tại tiệc cưới của người em trai, một viên cảnh sát khu vực phát hiện hai tên cướp liền tung cú đá trái phá hạ gục.

Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM xác nhận đang tạm giữ hình sự Bành Thanh Toàn (20 tuổi) và Lê Thanh Phúc (19 tuổi, cả 2 cùng ngụ quận Thủ Đức) để điều tra làm rõ về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Hai đối tượng cướp giật tại cơ quan điều tra

Theo điều tra bước đầu, trưa 6/7, Toàn và Phúc điều khiển xe gắn máy hiệu Dream rình rập cướp tài sản của khách đi dự tiệc cưới trong nhà hàng Minh Thùy nằm trên đường Alexandre De Rhodes, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Khi đến gần cổng nhà hàng này, Phúc và Toàn phát hiện một người phụ nữ đang băng qua đường để vào dự tiệc cưới liền ép xe cướp túi xách bỏ chạy ra hướng xa lộ Hà Nội (quận Thủ Đức). 

Đang đứng đón khách tại tiệc cưới người em trai, anh Võ Văn Vân (cảnh sát khu vực (CSKV) công tác tại phường Linh Trung) nghe tiếng tri hô liền đuổi theo tung cú đá như trời giáng khiến 2 tên cướp ngã văng xuống đường.

Nhanh như cắt, anh Vân được sự hỗ trợ của người dân tóm gọn được Phúc. Riêng tên Toàn nhanh chân bỏ chạy được một đoạn cũng bị anh Vân truy đuổi khống chế giao cho công an xử lý.

Con đường gần nhà hàng tiệc cưới Minh Thùy nơi xảy ra vụ cướp táo tợn


Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài nên chạy xe lảng vảng quanh các tuyến đường trên địa bàn quận Thủ Đức để cướp tài sản. Khi đi ngang qua nhà hàng tiệc cưới Minh Thùy, chúng phát hiện một người phụ nữ đeo giỏ xách khá sang trọng nên ra tay cướp giật nhưng không ngờ bị bắt. 

Sau khi thu giữ tang vật là chiếc giỏ xách (bên trong đựng 1 ĐTDĐ và số lượng tiền, vàng khá lớn), Công an quận Thủ Đức đã giao lại cho người bị hại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo VTC


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH