DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đón đầu thành tựu y học từ châu Âu trong hỗ trợ đẩy lùi bệnh lý xương khớp
08:00 12/09/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 4/9/2020, tại Đài truyền hình Việt Nam - 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ chuyển giao Đề tài ứng dụng hoạt chất Nutrelix-PT trong phòng và hỗ trợ đẩy lùi bệnh lý xương khớp giữa Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Sunlife và Tập đoàn Sotecna - Vương quốc Bỉ.

Tập đoàn Sotecna (Bỉ) đã nghiên cứu ra hoạt chất Nutrelix-PT qua hàng nghìn các thí nghiệm khác nhau. Hoạt chất này được chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên, có tác phòng và hỗ trợ đẩy lùi các bệnh lý về xương khớp. Công trình nghiên cứu này của Vương quốc Bỉ được coi là một bước tiến khoa học trong ngành Y học châu Âu.

Tổng Giám đốc Công ty CP Dược Phẩm Sunlife và Đại diện Tập đoàn Sotecna hoàn thành việc ký kết chuyển giao Đề tài

Tại buổi lễ, Ông Amoroso Guillermo - Chuyên gia, Đại diện của Tập đoàn Sotecna chia sẻ rằng hoạt chất Nutrelix-PT được các nhà khoa học của Bỉ dày công nghiên cứu, chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên, giúp hỗ trợ xử lý các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp và các bệnh lý về xương khớp nói chung.

Ông cho biết: “Các thí nghiệm lâm sàng cho thấy Nutrelix-PT làm tăng cường quá trình tái tạo đốt sống thoái hóa, phục hồi bao xơ đĩa đệm, tăng tiết dịch khớp, kích thích tăng sinh proteoglycan và sợi elastin (đây là 2 thành phần cơ bản cấu thành sụn khớp), làm tăng độ dày lớp sụn, tăng tính đàn hồi sụn và khả năng chịu áp lực của khớp. Hơn thế nữa, hoạt chất này còn kích thích đẩy mạnh cơ chế tự tái tạo, phục hồi của cơ thể. Để chiết xuất Nutrelix-PT từ dịch nhầy ốc sên là rất khó, vì hoạt chất này có nồng độ rất thấp trong dịch nhày ốc sên (0,001%). Chính vì vậy, phải áp dụng công nghệ chiết xuất tiên tiến hiện nay, chiết xuất dưới áp suất thấp nhiệt độ thấp trong môi trường chân không để tối ưu hóa hiệu suất chiết, đồng thời giữ nguyên hoạt tính sinh học của hoạt chất”.

Ông Amoroso Guillermo - Chuyên gia, Đại diện đến từ Tập đoàn Sotecna

Nước ta có tỷ lệ người mắc các bệnh lý về xương khớp rất cao. Việc ứng dụng Nutrelix-PT vào sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp người bệnh được tiếp cận với kết quả khoa học mang tính đột phá, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật là điều mà các nhà khoa học luôn hướng đến.

Ông Đào Anh Dũng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Sunlife cho biết: “Hoạt chất chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên đang được coi là giải pháp khoa học, tiên tiến có tác dụng trên các bệnh lý thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp và thoát vị đĩa đệm… Với sự hợp tác, giao lưu giữa 2 nước lần này, chúng tôi mong rằng đây sẽ là một bước tiến mới cho nền y học Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Ông Đào Anh Dũng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Sunlife

Theo các chuyên gia, dịch nhầy ốc sên có chứa thành phần rất phong phú bao gồm nhiều hoạt chất đáng chú ý như Hyaluronic acid, Elastin, Collagen, Glycolic acid, Proteins, Chodroitin, Allatoin, các loại peptides và các chất kháng khuẩn và các nguyên tố vi lượng (Đồng, Kẽm, Calci, Sắt). Trong đó nổi bật có chứa Hyaluronic acid, đây là thành phần có nhiều trong dịch khớp với vai trò vô cùng quan trọng như bôi trơn, làm tấm đệm nhằm giúp các chuyển động của khớp xương linh hoạt và uyển chuyển hơn.

Dịch nhầy ốc sên từ lâu đã được nghiên cứu và ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, ứng dụng y học chiết xuất dịch nhầy ốc sên trong phòng và hỗ trợ ổn định xương khớp là một đột phá mới của khoa học thế giới. Công ty Cổ phần Dược phẩm Sunlife đã may mắn được đón đầu đột phá này nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe xương khớp cộng đồng một cách hiệu quả.

Để được tư vấn thông tin về giải pháp sử dụng Nutresamin trong phòng ngừa và hỗ trợ đẩy lùi các bệnh lý xương khớp, độc giả vui lòng liên hệ:

Hotline: 0584.90.90.90

Website: https://nutresamin.com/

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm