Hà Nội

Đòn bẩy tạo đà cho du lịch Nhật Bản phát triển tại Việt Nam

02-03-2020 8:21 AM | Thời sự

SKĐS - Nhờ thành tích tích cực tham gia hiệu quả vào các chiến dịch do Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO) phát động, với nhiều sản phẩm tour đa dạng và có số lượng khách mua tour Nhật Bản ấn tượng, Vietrantour nhiều năm liền được vinh danh là Đối tác vàng của JNTO.

Đây là thành quả của một chặng đường dài sau nhiều năm Vietrantour tập trung khai thác tiềm lực du lịch Nhật Bản với nhiều sản phẩm tour mới lạ, an toàn.

Đối tác tin cậy của Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản

Được xem là thị trường du lịch “đắt xắt ra miếng” với nhiều sản phẩm tour độc đáo và giàu tính trải nghiệm, vào dịp lễ hội hoa anh đào, nước Nhật lộng lẫy như thể nàng Geisha kiêu sa.

Với uy tín và vị thế của một đơn vị kinh doanh lữ hành lâu năm, luôn hợp tác hiệu quả với JNTO trong việc quảng bá du lịch Nhật Bản, Vietrantour đã triển khai rất hiệu quả sản phẩm tour thưởng ngoạn sắc hoa anh đào được đánh giá cao từ các du khách. Đồng hành cùng Vietrantour, du khách sẽ có hành trình du xuân đến 3 thành phố lớn là Tokyo - Kyoto - Osaka, tham quan núi Phú Sĩ. Để thưởng trọn vẻ đẹp của hoa anh đào xứ Phù tang, du khách có thể lựa chọn hành trình Osaka - Kyoto - làng cổ Shirakawago - núi Phú Sĩ - Tokyo Gotemba Outlet (6 ngày) với mức giá 30,9 triệu đồng.

Đòn bẩy tạo đà cho du lịch Nhật Bản phát triển tại Việt NamSay đắm hoa anh đào Phú Sĩ.

 

Cầu nối với văn hóa truyền thống và kiến trúc đỉnh cao Nhật Bản

Đồng hành cùng Vietrantour, du khách có cơ hội trải nghiệm những giá trị văn hóa truyền thống và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đỉnh cao Nhật Bản. Một Nhật Bản huyền bí và cổ điển hiện ra với vẻ đẹp cổ kính của khu phố cổ Takayama, làng cổ Shirakawago.

Đến cố đô Kyoto mà không ghé thăm chùa Thanh Thủy (Kiyomizu - dera) - nơi gắn với những huyền thoại linh thiêng thì quả là đáng tiếc, chiêm nghiệm đường hầm “Zenbon Torii” với rất nhiều cổng Torii màu đỏ son.

Đại diện Vietrantour cho biết: “Nhật Bản là một thị trường tiềm năng nhưng cũng rất khắt khe và đầy thách thức. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm của một đơn vị lữ hành, chúng tôi hoàn toàn chủ động trong việc giám sát, tổ chức và vận hành các khâu dịch vụ, do đó, các gói tour du lịch Nhật Bản từ Vietrantour luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ để có mức giá tốt nhất”.

Hãy cùng Vietrantour du xuân xứ Phù tang qua các hành trình hấp dẫn.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn