Hà Nội

Doctor A - Hệ thống siêu thị thực phẩm chức năng chính hãng tại Hà Nội

08-12-2016 10:30 AM | Thông tin dược học

SKĐS - Ngày 6 tháng 12 vừa qua đã diễn ra sự kiện khai trương hệ thống siêu thị thực phẩm chức năng Doctor A tại địa chỉ 4A Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy để người tiêu dùng có thể lui tới để chọn lựa những sản phẩm chính hãng tốt nhất cho gia đình mình.

Hình 1: Khai trương showroom đầu tiên của hệ thống siêu thị thực phẩm chức năng Doctor A đầu tiên tại Hà Nội

Doctor A là hệ thống siêu thị thực phẩm chức năng được xây dựng theo mô hình hiện đại, thân thiện cung cấp các loại thực phẩm chức năng chính hãng từ Mỹ. Đứng trước tình trạng thực phẩm chức năng giả, nhái tràn lan ngoài thị trường thì đây chính là một trong những cứu cánh cho người tiêu dùng để họ có thể an tâm mua những sản phẩm chính hãng, sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Mỹ ngay tại Hà Nội.

Doctor A hiện phân phối các dòng sản phẩm của hai thương hiệu chính là Life Extension và Puritan’s Pride. Hàng trăm loại sản phẩm với công dụng bổ dung dưỡng chất, hỗ trợ phục hồi các vấn đề về tim mạch, xương khớp, mắt, chống lão hóa, đường tiêu hóa, sinh lý, da-móng-tóc, tăng cường sức khỏe nói chung cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Đây là hai thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Mỹ và có tên tuổi trên toàn thế giới.

Hình 2: Các dòng sản phẩm đa dạng mà Doctor A hiện phân phối

-         Life Extension hành lập từ năm 1980 và được biết đến là đơn vị dẫn dầu trong nghiên cứu và tạo nên những sản phẩm với công dụng chống lão hóa trên công nghệ tiên tiến nhất. Sở hữu một quỹ phi lợi nhuận - Life Foundation Extension nhằm phục vụ công tác nghiên cứu khoa học để đưa ra các liệu pháp phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch, đột quỵ, ung thư,... và đặc biệt là lão hóa. Thêm vào đó, tạp chí Life Extension Magazine đưa tên tuổi của thương hiệu này trở nên phổ biến hơn với nhận định là một trong những tạp chí y học hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Life Extension là lựa chọn yêu thích của các bác sĩ trong các bệnh viện tư nhân tại Mỹ khi bệnh nhân là những người đòi hỏi các sản phẩm chất lượng thực sự.

-         Puritan’s Pride lại nổi tiếng hơn trong giới bình dân Mỹ (số lượng ước tính khoảng hơn 36 triệu người sử dụng thường xuyên) bởi sự đa dạng của danh mục sản phẩm và giá thành phải chăng. Đây là công ty thành viên của tập đoàn NBTY - là một trong 4 tập đoàn sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng lớn nhất tại Mỹ. Tất cả các sản phẩm của Putitan’s Pride đều được sản xuất tại các cơ sở của NBTY, đạt tiêu chuẩn HACCp và e-GMP về yêu cầu chất lượng cơ sở vật chất và quy trình sản xuất.

Hình 3: Nhân viên của Doctor A tận tình tư vấn cho khách hàng

Với sự đa dạng, phong phú về chủng loại và đặc biệt là nguồn gốc sản phẩm chính hãng, Doctor A chắc chắn sẽ là nơi ghé thăm thường xuyên của những khách hàng luôn quan tâm đến việc tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho cả gia đình.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH