DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đọc vui như Tết
Phạm Hoa - 09:00 02/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 12 combo sách thiếu nhi, độ tuổi từ 0 đến 10 vừa được NXB Phụ nữ Việt Nam ấn hành, để các phụ huynh dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sách Tết cho con.

Với những combo này, đơn vị phát hành dành tặng độc giả những quà tặng đi kèm sách cùng lời chúc mừng đầu năm mới.

Bác học nhí 1 gồm các cuốn Khoa học từ A – Z, Toán học từ A – Z, Sinh học từ A –Z, nằm trong series Vỡ lòng về khoa học của tác giả Chris Ferrie.

Bác học nhí 2: gồm các cuốn Quang học cho trẻ em, Vật lý học thiên thể cho trẻ em, Điện toán lượng tử trong series Vỡ lòng về khoa học của tác giả Chris Ferrie

 

 

Vũ trụ của bé: gồm các cuốn Vật lý học thiên thể cho trẻ em, Khoa học từ A – Z, 8 hành tinh nhỏ  xinh nằm trong series Vỡ lòng về khoa học của tác giả Chris Ferrie

Bé phiêu lưu: gồm 03 cuốn truyện tranh Loula và chuyến thám hiểm Phi Châu, Loula và công thức chế biến em gái, Loula và quái vật mister 

Lôi cuốn, ấm áp, dí dỏm, và ngọt ngào, bộ truyện tranh Loula 3 cuốn như một công thức hiệu quả chế biến tiếng cười, một bộ cẩm nang ứng xử độc nhất vô nhị, xứng đáng trở thành một món quà dành cho những bạn nhỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu mơ thích khám phá những khung cảnh mới lạ mà cô bé Loula trong truyện chính là một người dẫn đường tuyệt vời.

Hí hoáy, gồm 5 cuốn cổ tích song ngữ Usborne dán hình  (Lọ lem, Người đẹp ngủ trong rừng, Cô bé tóc vàng và nhà gấu, Ba chú lợn con, Cô bé quàng khăn đỏ). 

Cổ tích: Truyện cổ Grim từ nguyên bản tiếng Đức do Trần Đương dịch

Biết ơn gồm sách kỹ năng cho trẻ 30 Ngày thực hành lòng biết ơn – Bộ sách rèn luyện phẩm chất cho trẻ của tác giả Đậu Thị Nhung – Hoa Quỳnh minh họa. Ba mẹ có thể cùng các bé áp dụng giá trị lòng biết ơn, điều này sẽ giúp ba mẹ và các bé gắn kết hơn. Sách thiết kế theo dạng bài tập thực hành 30 ngày nhằm rèn luyện và duy trì thói quen biết ơn cho các bé. Phần hướng dẫn thực hành đơn giản và dễ hiểu. Kèm theo đó là tranh minh họa đẹp và sinh động sẽ khiến bé thích thú hơn trong quá trình thực hành.

 

 

Những em bé chất ngầu gồm 2 cuốn Những em bé đói ngấu, Những em bé khỏe mạnh

Lém lỉnh: Lũ trẻ ở làng ồn ào của tác giả: ASTRID LINDGREN, người dịch Nguyễn Bích Lan

Vòng quanh thế giới có cuốn Các gia đình vòng quanh thế giới của tác giả Magriet Ruus; Minh họa: Jessica Rae Gordon; dịch giả Trần Minh Anh

 

Ehon gồm 2 cuốn sách tranh Bạn nào giấu mất, Bạn nào ăn mất

 


Em bé tuyệt vời nhất gồm 2 cuốn truyện tranh Em bé tuyệt vời nhất, Tớ đã lớn của tác giả: Georgie Birkett và Anthea Simmons; người dịch Trần Phương Anh

Phạm Hoa

Tin liên quan
Ấn tượng những cuốn sách về dịch bệnh
SKĐS - Trong dịch COVID-19, nhiều ấn phẩm đậm tính nhân văn và mang tính thời sự đã ra đời, cổ vũ tinh thần, tri ân các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay chiến thắng dịch bệnh.
Vượt qua Nghịch cảnh,cuốn sách truyền lửa của một người khuyết tật
SKĐS - Năm 20 tuổi, trên đường đi học về, Phạm Cường (sinh năm 1986, ngụ phường Lộc Tiến, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) gặp phải một tai nạn, khiến tứ chi không thể vận động như trước nữa. Biến cố ấy đã làm cuộc sống của anh bị đảo lộn hoàn toàn.
Cuốn sách về Việt Nam của một bác sĩ Pháp
SKĐS - Nhân dịp xuất bản tác phẩm "Một chiến dịch ở Bắc Kỳ" của bác sĩ Charles Édouard Hocquard, Nhã Nam phối hợp với Viện Pháp Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm, đồng thời trưng bày 12 trong số các bức ảnh được chính bác sĩ Hocquard chụp và được lấy làm tranh khắc minh họa cho tác phẩm.
‘Chiến dịch Hoa Kim Tước’, một cuốn sách độc đáo
SKĐS - ‘Chiến dịch Hoa Kim Tước’ - cuốn sách của Đại sứ Phạm Sanh Châu do Nhã Nam vừa phát hành là một ấn phẩm đặc biệt, kể về chiến dịch đưa hàng trăm người dân Việt Nam mắc kẹt tại Ấn Độ vì COVID-19, về nước an toàn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm