Doanh nhân xứ Thanh gây dựng thương hiệu trên thị trường kinh doanh Online

16-12-2022 11:37 AM | Thị trường

Với tình yêu với các sản phẩm thiên nhiên cùng những hoài bão và sự liều lĩnh của tuổi trẻ, anh Đới Xuân Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Healthy Vina (Herarise) đã từng bước khẳng định được sự thành công của thương hiệu, chiếm lĩnh thị trường trong năm 2022.

Doanh nhân xứ Thanh gây dựng thương hiệu trên thị trường kinh doanh Online - Ảnh 1.

Doanh nhân Đới Xuân Hùng.

Suốt hơn 7 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Herarise luôn ghi dấu ấn trên thị trường bởi những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng, hiệu quả, từng bước khẳng định vị trí trên thị trường kinh doanh online.

Năm 2022 là một năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Herarise về tất cả mọi mặt, từ những sự kiện đình đám, những chương trình đào tạo được đầu tư bài bản chỉn chu như: Lễ ra mắt bộ đôi sản phẩm mới Herarise tại Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao Champa Island - Thành phố biển Nha Trang vào tháng 10/2022; Lập trình thành công tại TP.HCM tháng 5/2022; Lập trình thành công 2022 quy tụ hơn 3.000 người tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội vào tháng 7/2022; Herarise Super Leader Camp vào tháng 4/2022 tại Ba Vì - Hà Nội; Trainer Master Herarise vào tháng 7/2022  tại Ba Vì - Hà Nội.

Doanh nhân xứ Thanh gây dựng thương hiệu trên thị trường kinh doanh Online - Ảnh 2.

Lập trình thành công Hà Nội T7/2022.

Đặc biệt là những chương trình du lịch- nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng vào tháng 3/2022, Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao chấn động thị trường vào tháng 6/2022 tại Quy Nhơn, Herarise in Nha Trang vào tháng 10/2022…

Bên cạnh đó, hàng trăm showroom hoành tráng, chỉn chu, chuyên nghiệp trải dài toàn quốc thể hiện tầm cỡ của một thương hiệu uy tín, lớn mạnh. 

Hàng nghìn thành viên hệ thống phát triển rực rỡ cả về tài chính lẫn tầm vóc nhân hiệu và số lượng thành viên hệ thống tăng lên 15.000 người trên khắp cả nước.

Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Herarise còn là thương hiệu trao đi nhiều giá trị cho cộng đồng, kiến tạo những cuộc đời thịnh vượng cho hàng nghìn phụ nữ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Doanh nhân xứ Thanh gây dựng thương hiệu trên thị trường kinh doanh Online - Ảnh 3.

Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao Herarise 2022.

Đến thời điểm hiện tại, Herarise đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên và nhận được sự ủng hộ, yêu mến của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của Herarise đều được nghiên cứu bởi những chuyên gia uy tín Việt Nam.

Là một doanh nhân thành đạt, một lãnh đạo có tâm, có tầm, chính vì thế con đường lập nghiệp của Doanh nhân Đới Xuân Hùng luôn gắn liền với hành trình thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, những người có công với đất nước như: Phát quà dịp lễ tết, trao quà tặng, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, quyên góp tặng quà, phát lương thực cho các trường học, gia đình ở miền Trung chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt; ủng hộ đồng bào miền Nam chống dịch COVID-19…

Với cái tâm và tầm nhìn của một doanh nhân thành đạt, anh Đới Xuân Hùng không chỉ mang tới một thương hiệu phát triển vững mạnh mà còn đem tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng và kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

"Có thể khẳng định, Hera chính là đứa con tinh thần, là niềm tự hào của tôi. Không chỉ vì nó giúp tôi chạm tay tới ước mơ của mình, mà nhờ đó tôi tự lo liệu cho cuộc sống gia đình đầy đủ, mang đến cho các thành viên trong hệ thống Hera có thêm thu nhập ổn định mỗi tháng", anh Đới Xuân Hùng tâm sự.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH