DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Doanh nghiệp y dược duy nhất lọt vào Top 10 Sao Vàng Đất Việt năm 2018
L.Đ - 16:14 23/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 23/12/2018, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm và trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018.

Vượt qua 400 thương hiệu được lựa chọn, đề cử từ các tỉnh, thành trên toàn quốc, Công ty cổ phần Traphaco (Traphaco) vinh dự là đại diện duy nhất của ngành y dược lọt Top 10 Sao Vàng Đất Việt năm 2018.

Năm 2018, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt đánh dấu chặng đường 15 năm triển khai  và mang lại những giá trị xã hội tích cực, tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước.

Bà Trương Thị Mai, UVBCT - Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung Ương và ông Vương Đình Huệ, UVBCT - Phó Thủ tướng Chính phủ trao biểu trưng Top 10 doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt cho ông Trần Túc Mã - Tổng giám đốc Công ty CP Traphaco

Với quy trình lựa chọn chặt chẽ, trực tiếp 40 đoàn thẩm định là các lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong các lĩnh vực ngành, hàng, kế toán, chuyên gia kiểm toán KPMG và đại diện cơ quan báo chí, truyền thông… đến các doanh nghiệp để xác minh tính trung thực và hoạt động kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.

Giải thưởng Top 10 Sao Vàng đất Việt 2018 là sự ghi nhận cho những nỗ lực và thành tích của Traphaco trong suốt 46 năm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân.

Xuyên suốt hành trình hoạt động của Traphaco, phát triển bền vững là chiến lược được thực hiện nhất quán, bao trùm không gian và thời gian của Công ty. Traphaco luôn hướng tới phát triển nền kinh tế xanh với 3 mục tiêu: Hiệu quả kinh tế cao gắn với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường; ba mục tiêu này đã tạo nên thành công của Traphaco, hình thành nên chuỗi giá trị của doanh nghiệp: vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO – các nhà máy công nghệ hiện đại – hệ thống phân phối sâu rộng.

Khẳng định vị thế số 1 về đông dược, tiên phong trong các hoạt động phát triển thuốc từ dược liệu có chất lượng cao, Traphaco đã triển khai xây dựng mô hình phát triển dược bền vững. Công ty đã có vùng trồng cho 05 dược liệu (Đinh lăng, Rau đắng đất, Actiso, Bìm bìm, Chè dây) được Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt chuẩn GACP- WHO.

Traphaco là doanh nghiệp dược đầu tiên thực hiện chính sách bán hàng dựa trên nguyên tắc đồng lợi, kiểm soát giá. Đồng thời, công ty ứng dụng phần mềm DMS trong công tác quản trị hệ thống phân phối gồm 1 công ty con phân phối, 28 chi nhánh, 40 đại lý trên toàn quốc; giúp tiếp cận trực tiếp và chăm sóc hơn 27.000 nhà thuốc bán lẻ.

Năm 2017, Nhà máy sản xuất tân dược của Traphaco đi vào hoạt động. Với diện tích 46.288m2 và công suất 1.200 triệu đơn vị sản phẩm/năm, nhà máy được đầu tư, áp dụng các công nghệ dược phẩm thông minh 4.0 thân thiện môi trường, cho phép theo dõi và kiểm soát online các quá trình sản xuất. Được đánh giá là nhà máy hiện đại nhất ngành dược Việt Nam, sự kiện khánh thành Nhà máy sản xuất tân dược của Traphaco vinh dự được bình chọn là TOP 10 Sự kiện khoa học công nghệ nổi bật năm 2017.

Bên cạnh những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Traphaco còn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo lương và phúc lợi của người lao động tăng trưởng đều đặn. Ngoài ra, với tư cách là doanh nghiệp niêm yết, Traphaco còn luôn đảm bảo quyền lợi của các cổ đông cũng như khách hàng gắn bó với Công ty.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt sẽ là động lực để Traphaco tiếp tục kiên định với chiến lược “Con đường sức khỏe Xanh”, hướng tới mục tiêu đến năm 2020 trở thành doanh nghiệp dược số 1 về tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, vốn hóa thị trường; không ngừng cống hiến những sản phẩm “xanh” phù hợp với xã hội hiện đại – những sản phẩm thuốc Việt vì người Việt.

L.Đ

Tin chân bài
Đại học Dược Hà Nội và Công ty cổ phần Traphaco ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học
SKĐS - Sáng 31/10/2018, tại trường Đại học Dược Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Công ty cổ phần Traphaco (Traphaco).
Traphaco hiện thực khát vọng thuốc tốt cho người Việt
SKĐS - Từ bãi đất vùng chiêm trũng rộng hàng chục nghìn m2 nằm trong khu công nghiệp đường đất còn bụi mịt mù vì xe tải trọng lớn vào ra cả ngày, sau 24 tháng gây dựng thần tốc, nhà máy sản xuất tân dược của Traphaco đã chính thức đi vào vận hành. Tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu và thế giới, Traphaco đang đón đầu cuộc cách mạng công nghệ 4.0.
Traphaco đón nhận phần thưởng cao quý của Ðảng và Nhà nước
Ngày 29/11, Công ty cổ phần Traphaco tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng theo Quyết định số 1527/QĐ-CTN, ngày 4/10/2012.
Traphaco lọt vào top 10 “nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”
Tối ngày 10/6/2012, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Hà Nội, đã diễn ra Lễ tổng kết và tôn vinh “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2012” do Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức. TRAPHACO đã vinh dự được lọt vào TOP 10 - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm