DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Doanh nghiệp tặng 3.000 phần quà phòng ngừa dịch COVID- 19
15:48 19/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau khi Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO) tuyên bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu cho dịch COVID- 19 (vào ngày 31/1), khẩu trang, dung dịch rửa tay khô sát khuẩn và dầu tràm trở thành ba mặt hàng khan hiếm và đắt đỏ trên thị trường. Tại nhiều nơi, người dân không thể mua những sản phẩm này. Trong bối cảnh ấy, công ty CP Dầu Tràm Cung Đình vẫn dành 3.000 phần quà để tặng người dân TP. HCM và TP. Huế, nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch COVID- 19.

Cùng người dân đẩy lùi COVID-19

Theo ông Ngô Văn Cường, chủ tịch HĐQT công ty CP Dầu Tràm Cung Đình: Mặc dù sản phẩm dầu tràm của công ty chúng tôi hiện đang “cháy kho”, nhưng không thể vì vậy mà chúng tôi lơ là trách nhiệm với cộng đồng của mình. Dịch COVID-19 là điều không ai muốn, là một người kinh doanh sản phẩm có thể hỗ trợ phòng ngừa dịch, tôi có trách nhiệm chia sẻ, đồng hành cùng người dân phòng ngừa sự lây lan của COVID-19. Do đó, ngay sau khi WHO tuyên bố tình trạng Y Tế khẩn cấp toàn cầu với COVID- 19, chúng tôi đã thực hiện 4 chiến dịch kinh doanh và từ thiện, bao gồm:

Một là: không tăng giá bất kỳ sản phẩm nào của công ty Dầu Tràm Cung Đình trong suốt thời gian dịch bệnh.

Hai là: đồng hành cùng người dân Tp. HCM và TP Huế trong công tác phòng ngừa dịch bằng cách tặng 3000 phần quà cho hai địa phương này. Trong đó, chương trình tại TP. HCM được tổ chức vào chiều 7/2, tặng 1.000 chai dầu tràm và 2.500 khẩu trang y tế tại quận Tân Phú và quận 5 của thành phố. Chương trình tại Huế được tổ chức chiều 18/2, tặng 1.000 chai dầu tràm, 400 khẩu trang vải, 400 chai dung dịch rửa tay khô sát khuẩn, 200 bình đựng nước... (tổng cộng hơn 2.000 phần) tại chùa Đức Sơn, chợ Đông Ba và một số trường học trên địa bàn thành phố Huế.

Ba là: chuyển 25 triệu đồng (tương ứng 12.000 vỏ chai đựng dung dịch rửa tay) cho Quỹ Giáo Dục Hiếu Học Huế để ủng hộ chương trình “tặng 30.000 chai dung dịch rửa tay diệt khuẩn” của trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Công ty Dầu tràm Cung Đình tặng quà tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế


Công ty Dầu tràm Cung Đình phát quà từ thiện tại chùa Đức Sơn (Huế)

Ông Ngô Văn Cường, chủ tịch HĐQT công ty Dầu tràm Cung Đình tặng dầu tràm cho tiểu thương Chợ Đông Ba (Huế)

Ông Cường cho biết: “Tính đến hiện tại, các chiến dịch đều đang được thực hiện đúng kế hoạch: Giá sản phẩm không tăng, người dân có thể dễ dàng mua sản phẩm tại hệ thống siêu thị Con Cưng, Tuticare, Tiki, các siêu thị, bệnh viện và nhà thuốc lớn trên toàn quốc; 3.000 phần quà miễn phí cũng đã được phát xong; Sản phẩm mới đang trong quá trình sản xuất và sắp ra mắt thị trường. Tôi hy vọng những đóng góp của công ty chúng tôi có thể giúp người dân bảo vệ sức khỏe bản thân để cùng nhau chống lại đại dịch”.

Tin liên quan
Hơn 80 cuộc thử nghiệm lâm sàng nghiên cứu thuốc điều trị COVID-19
SKĐS -Trung Quốc đang thử nghiệm các phương pháp điều trị COVID-19, từ sử dụng thuốc chữa HIV, phương pháp tế bào gốc đến sử dụng các loại thuốc y học cổ truyền…. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) yêu cầu Trung Quốc đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nghiên cứu chứng minh các thử nghiệm có hiệu quả.
Thuốc trị COVID-19: Thận trọng với những tin đồn
SKĐS - Giữa tâm điểm dịch bệnh viêm phổi cấp (COVID-19), nhiều thông tin về các loại thuốc giúp phòng ngừa, thậm chí chữa khỏi bệnh xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm