DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đoàn đại biểu Nga không tới LHQ vì vấn đề visa vào Mỹ
14:36 27/08/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ Ngoại giao Nga đã lên tiếng phản đối hành động của Mỹ hạn chế thị thực với lãnh đạo cấp cao trong Quốc hội Nga.

Đoàn đại biểu Quốc hội Nga lên kế hoạch tham dự sự kiện Liên minh nghị viện thế giới tại New York đã hủy bỏ tham dự hội nghị vì quyết định của chính quyền Mỹ hạn chế visa đối với Chủ tịch Hội đồng Thượng viện Nga Valentina Matvienko. Hội nghị liên minh nghị viện thế giới (IPU) sẽ được tổ chức vào tuần tới tại New York, Mỹ. Bà Valentina Matvienko ở trong danh sách những người bị hạn chế đi lại theo lệnh trừng phạt của Mỹ liên quan tới vấn đề Nga sát nhập Crimea. Bộ Ngoại giao Nga ngay lập tức đã có phản ứng gay gắt về vấn đề này và cho rằng quyết định của Mỹ là “không thể chấp nhận được” và vi phạm các nguyên tắc và chuẩn mực của luật pháp quốc tế, trái với các cam kết của các nước tổ chức các diễn đàn đa phương.

TH (theo Itar Tass)

 

 

Tin liên quan
Nga - Mỹ thực sự muốn đối thoại
SKĐS - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov: Tổng thống Putin sẵn sàng gặp người đồng cấp Obama nếu Mỹ thực sự muốn đối thoại.
Tình hình Nga và Ukraine vẫn bất ổn
SKĐS - Tổng thống Nga Vladimir Putin: Kiev sẽ cùng với Moskva xây dựng tương lai của mình. Tôi tin rằng tình hình Ukraine sẽ thay đổi.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm