DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đoàn bác sĩ BVĐKTW Quảng Nam khám bệnh cho người dân vùng lũ
18:17 25/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Y tế, từ ngày 24 - 26/11, BVĐKTW Quảng Nam thành lập đội phản ứng nhanh ứng phó bão lụt do BS. Nguyễn Đình Hùng, Phó giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn.

Đoàn BVĐKTW Quảng Nam gồm 7 bác sĩ tham gia khám chữa bệnh cho bà con xã Phước Thành, Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Đoàn đã khám bệnh và phát thuốc cho hơn 300 bà con nhân dân tại đây. Tổng lượng thuốc bệnh viện mang đi trị giá hơn 60 triệu đồng cùng 1.000 khẩu trang y tế.

Một số hình ảnh của đoàn bác sĩ BVĐKTW Quảng Nam khám bệnh và phát thuốc cho người dân tại xã Phước Thành, Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.


Tin liên quan
40 năm qua có 1.140 tiến sĩ "made in" Trường Y Đại học Y Hà Nội
SKĐS - Trong 40 năm qua, Trường Đại học Y Hà Nội - cơ sở đào tạo tiến sĩ đầu tiên của hệ thống đào tạo nhân lực Y tế Việt Nam đã đào tạo được 1.440 tiến sĩ, góp phần quan trọng trong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế.
Việt Nam đẩy mạnh hoạt động phòng chống kháng kháng sinh
SKĐS - Việt Nam hiện là một trong những nước có tình trạng kháng kháng sinh cao trên thế giới. Đây là vấn đề thực sự đáng báo động được các chuyên gia cảnh báo.
"Cuộc chiến" âm thầm nhằm đảm bảo công tác tiếp nhận cung cấp máu an toàn trong mùa dịch COVID-19
SKĐS - Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến 213 quốc gia/vùng lãnh thổ khiến mọi lĩnh vực, mọi tổ chức, mọi cá nhân đều bị ảnh hưởng. Hiện dịch COVID-19 đang bước vào giai đoạn mới. Ở nước ta, dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 diễn biến phức tạp đã khiến tình hình khan hiếm máu trở nên trầm trọng tại hầu hết các địa phương mỗi khi dịch bùng phát
Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính: phát hiện sớm để điều trị hiệu quả
SKĐS - Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) hiện đứng thứ 3 trong các nguyên nhân gây tử vong toàn cầu. Tuy là bệnh mạn tính không thể chữa dứt điểm, nhưng nếu được phát hiện và điều trị sớm, người bệnh hoàn toàn có thể chung sống “hòa bình” cùng COPD.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm