Đồ lên men, gia vị cay nóng là tác nhân gây ung thư dạ dày?

Đại tá PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn, Phó viện trưởng viện phẫu thuật tiêu hóa, Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108

Đại tá PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn, Phó viện trưởng viện phẫu thuật tiêu hóa, Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108

23-12-2023 13:15 | Các bệnh
google news

SKĐS - Ăn quá nhiều hợp chất nitrat chẳng hạn như các món dưa muối, cà muối, các loại thịt hun khói, những đồ ăn lên men, đồ ăn đóng hộp, thực phẩm chế biến sẵn sẽ có nguy cơ bị bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là ung thư dạ dày

Mời quý vị và các bạn xem video dưới đây:



Minh Diễm
Ý kiến của bạn