Đổ gục vì chồng “yêu” 7 lần một đêm

15-07-2014 7:15 PM | Giới tính

Có hôm anh ấy “yêu” tới 7 lần một đêm mà vẫn thèm muốn không biết chồng tôi có mắc bệnh gì không nữa.

Lấy chồng mới chưa đầy nửa năm mà đi làm cứ nghĩ đến cảnh về nhà tôi lại sởn gai ốc. Vì không một đêm nào tôi được ngủ ngon bởi luôn bị chồng “yêu” quá đà.

Có hôm anh ấy “yêu” tới 7 lần một đêm mà vẫn thèm muốn không biết chồng tôi có mắc bệnh gì không nữa. Tôi thực sự đang vô cùng lo lắng về tình trạng của ân ái của chồng nhưng không biết chia sẻ cùng với ai.

 1
Tôi kiệt sức vì bị chồng "yêu" liên tục trong đêm. Ảnh minh họa

Chồng tôi năm nay 26 tuổi, là giáo viên dạy thể dục của một trường đại học tại Hà Nội. Thân hình tôi khá vạm vỡ, cân đối cao 1m75, nặng 72 kg. Ngày chúng tôi yêu nhau cũng có “ăn cơm trước kẻng” anh khá mãnh liệt nhưng không phải yêu với tần suất khủng khiếp như hiện nay. Những lần ân ái đầu tiên trong ngày của anh tôi còn nhận được những cảm xúc hạnh phúc nhưng vì phải “yêu” liên tục trong đêm khiến tôi thấy sợ, nhiều khi mất cả cảm xúc. Mỗi lần thời lượng cũng không hề ngắn, có đôi lúc tôi thấy mình bị đày ải đến cực độ.

Sáng nào tỉnh dậy tôi cũng có cảm giác như tối qua mình bị đánh vì toàn thân đau đớn ê ẩm, oải đến mức không muốn đi làm, không muốn bước chân ra khỏi nhà nữa. Đến cơ quan lúc nào cũng trong trạng thái ủ rũ vì buồn ngủ, vì mệt mỏi.

Trong khi đó, tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng bình thường, ở độ tuổi của anh ấy chỉ nên yêu khoảng 2- 3 ngày/ lần. Tất nhiên, tần suất có thể điều chỉnh tăng thêm nhưng quan trọng nhất là sau khi yêu cả hai phải cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ và làm việc bình thường. Đằng này, với tôi mọi thứ đảo lộn xáo trộn vì “quá tải”.

Đã nhiều lần tôi nhỏ to tâm sự cùng anh nói về sự quá tải của mình. Vì cứ duy trì như thế này tôi sẽ không chịu nổi, thú thực đã 2 lần tôi phải nhập viện tiếp nước năm li bì gần một tuần vì bị kiệt sức. Đứng lên ngồi xuống là hoa mắt, chóng mặt, chân đi không vững. Lúc đó, anh lo lắng lắm nói là sẽ không làm tôi quá mệt nữa.

Nhưng khi tôi xuất viện về nhà được vài ngày, chuyện đâu lại vào đấy. Tôi nhắc lại điều anh hứa khi tôi ở bệnh viện thì anh thản nhiên: “Vậy mà anh thấy vẫn chưa đủ đâu, anh yêu em nhiều nên mới thế. Anh chỉ có ham muốn mạnh mẽ như vậy với em thôi. Tận hưởng đi không là anh sang tên khác đấy”.

Tôi không biết mình còn chịu đựng được bao lâu nữa, vì ý nghĩ bỏ chạy đã nhiều lần xuất hiện trong đầu tôi. Tôi thực sự lo ngại không biết chúng tôi ân ái nhiều như vậy có nguy hại gì không? Liệu chồng tôi có mắc bệnh gì không mà lại ham muốn nhiều tới vậy?

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH