Hà Nội

Diva Thanh Lam và bạn trai bác sĩ sắp về chung một nhà ?

23-06-2021 6:52 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Hơn một năm ‘say’ nhau như một sự sắp đặt của số phận, ca sĩ Thanh Lam và bạn trai – bác sĩ Tiến Hùng vừa tổ chức lễ dạm ngõ đúng dịp sinh nhật Diva.

Ngay sau khi tung ảnh lên trang Facebook cá nhân, Thanh Lam đã nhận được hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc yêu thích, hàng trăm bình luận của đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ chúc phúc cho ‘đôi bạn trẻ’.

Một ngày vui và đầm ấm với gia đình bạn bè cảm ơn những thiện duyên. Tri ân cuộc sống muôn mầu. Cảm ơn những tình cảm của bạn bè chúc phúc cho Lam –  Diva chia sẻ ngắn gọn cảm xúc của mình trong ngày vui.

 

Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai – bác sĩ Tiến Hùng vừa làm lễ dạm ngõ (ảnh FB nhân vật)

 

Thanh Lam được bạn trai cầu hôn ngay tại buổi họp báo liveshow Hẹn yêu hồi tháng 1/2021. Trong ngày dạm ngõ đúng vào sinh nhật của mình, Thanh Lam diện áo dài lụa thiên thanh giản dị mà thanh lịch. Trong số bạn bè thân thiết thuộc giới showbiz của chị có sự hiện diện của ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Thanh Phương, nhạc sĩ Lưu Hà An. 

 

Lễ dạm ngõ của cặp đôi này có những người bạn thân thiết của Thanh Lam. Trong ảnh là nhạc sĩ Trần Thanh Phương, Lưu Hà An - hai người đã cùng với Thanh Lam làm album Nơi gặp gỡ tình yêu (2020) 

 

Trong nhiều năm qua, các album Bài hát ru cho anh, Em và tôi, Khát vọng, Đợi chờ, Mây trắng bay về của Thanh Lam được đánh giá là những đỉnh cao âm nhạc và đằng sau sự thành công ấy có hình bóng, đóng góp rất lớn của nhạc sĩ Quốc Trung, người cùng chia sẻ cuộc sống cá nhân với chị. Tuy nhiên sau 10 năm, Quốc Trung và Thanh Lam đường ai nấy đi làm người hâm mộ và người trong giới không khỏi tiếc nuối. Dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và có mối quan hệ 

 

Thanh Lam và bạn trai bác sĩ song ca tại nhà riêng

 

Tình yêu ở thời điểm hiện tại khiến ca sĩ Thanh Lam tươi trẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống. Khi ở cạnh bác sĩ Tiến Hùng, chị luôn được là chính mình. Nữ ca sĩ cho biết dù bạn trai là người có công việc bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian để quan tâm đến mình và các con, đối với Thanh Lam như thế là quá đủ và không muốn đòi hỏi gì thêm.

Tôi nghĩ một điều rất may mắn là anh yêu âm nhạc, đấy cũng là điều mà chúng tôi có thể chia sẻ với nhau. Anh cũng yêu quý nghề của tôi và anh có con gái đang học piano trong Học viện Âm nhạc quốc gia, tôi nghĩ đó là điểm chung. Công việc đặc thù khiến anh phải va chạm nhiều nên tính anh đầy mạnh mẽ, kiên quyết, rất lạnh và thực ra đó là thế mạnh của người bác sĩ trong công việc. Trong tình cảm có chút ảnh hưởng nhưng tôi chấp nhận thôi, vì tôi thấy đủ rồi – nữ diva chia sẻ.

 

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế. Anh từng nhiều lần nhận giải thưởng uy tín về phẫu thuật Phakic ICL điều trị cận thị nặng tại khu vực Đông Nam Á.

Hoa Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH