Diva Mỹ Linh đáp trả fan khi con gái út bị chê 'không có thực tài'

08-09-2022 10:48 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Diva Mỹ Linh đã có những lời chia sẻ thẳng thắn bênh vực Mỹ Anh khi cô con gái út của mình nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Cách đây không lâu, Mỹ Anh đã có phần trình diễn đáng nhớ tại chương trình được phát sóng trực tiếp “Điều còn mãi 2022”. Tại chương trình Mỹ Anh đã thể hiện ca khúc "Sống như những đóa hoa" (Tạ Quang Thắng) do nhạc sĩ Lưu Quang Minh phối khí. 

Đây là một trương trình thường niên uy tín vốn chỉ dành cho những ca sĩ lành nghề và có thâm niên cao. Trường hợp 1 giọng ca Gen Z như Mỹ Anh được mời tham gia là điều cực kỳ hiếm có.

Con gái út bị chê 'không có thực tài', Diva Mỹ Linh đáp trả thẳng thắn - Ảnh 1.

Một số khán giả cho rằng, sân khấu “Điều còn mãi 2022” năm nay dường như là một chiếc áo quá rộng đối với con gái Mỹ Linh.

Là một nghệ sĩ trẻ chưa có quá nhiều kinh nghiệm, cũng là lần lần đầu hát cùng dàn nhạc giao hưởng nên khi trình diễn Mỹ Anh có phần căng thẳng, lo lắng.

Cũng bởi thế phần trình diễn của nữ ca sĩ chưa ở phong độ tốt nhất và nhận về nhiều ý kiến trái chiều như hát giống người nước ngoài hát, bài hát còn nhiều khiếm khuyết. Thêm vào đó, nhiều ý kiến cho rằng, với chương trình tầm cỡ quốc gia thế này, Mỹ Anh cần rèn giũa nhiều hơn để thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Con gái út bị chê 'không có thực tài', Diva Mỹ Linh đáp trả thẳng thắn - Ảnh 2.

Một số ý kiến của khán giả về phần biểu diễn của Mỹ Anh.

Đứng trước luồng ý kiến trái chiều về con gái út,  nghi ngờ có sự nâng đỡ của gia đình nên Mỹ Anh mới được diễn trên sân khấu lớn, ca sĩ Mỹ Linh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân bênh vực con gái út.

Đầu tiên cô khẳng định gia đình không có khả năng giúp con biểu diễn tại sân khấu lớn như ở “Điều còn mãi 2022”: “Mọi người chắc nghĩ nghề này thì gia đình có thể giúp con diễn chương trình này, chương trình khác, nhất là những chương trình quốc gia. Riêng gia đình mình càng không bao giờ làm như thế, mà có muốn cũng không được. Mình trả lời một lần để những ai có ý nghĩ hẹp hòi, đánh giá thấp người khác hoặc nghĩ ai cũng có thể giống mình nghĩ thì nghĩ cho sâu hơn”.

Con gái út bị chê 'không có thực tài', Diva Mỹ Linh đáp trả thẳng thắn - Ảnh 3.

Con gái út bị chê 'không có thực tài', Diva Mỹ Linh đáp trả thẳng thắn - Ảnh 4.

Con gái út bị chê 'không có thực tài', Diva Mỹ Linh đáp trả thẳng thắn - Ảnh 5.

Diva Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Mỹ Anh khi con gái bị chê 'không có thực tài' trên sân khấu lớn

Cùng với đó khi có ý kiến cho rằng Mỹ Anh không có thực tài  nữ diva thẳng thắn trả lời: "Nghề gì cũng vậy không chỉ nghệ thuật. Con còn trẻ cần lắng nghe để hoàn thiện bản thân. Nhưng mẹ cũng luôn dạy con là nghe ai chứ không phải ai cũng nghe. Thực ra năm mẹ Linh 23 tuổi đã trải qua mấy chuyện yêu ghét này rồi. Mà vì mình chọn lắng nghe nhưng người cần nghe nên mới có ngay hôm nay".

Cuối cùng, đề cập đến chuyện Mỹ Anh khá run trong suốt phần trình diễn, Mỹ Linh phân trần khi cô bằng tuổi con chưa hề nhận được lời mời vinh dự như vậy. Đồng thời, nữ diva tâm sự nếu cô đứng trên sân khấu với hàng triệu người theo dõi sẽ còn run.

Được biết, trong số các con nhà diva Mỹ Linh, con gái út là Mỹ Anh đã nối tiếp truyền thống theo sự nghiệp ca hát của mẹ. Nữ ca sĩ trẻ được nhiều người nhận xét sở hữu giọng hát truyền cảm và tư duy âm nhạc nhạy bén. Sau khi tham gia chương trình The Heroes, Mỹ Anh đã nhận được nhiều sự yêu mến và săn đón nồng nhiệt từ phía khán giả trẻ.


L.T (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH