Hà Nội

Diva Hồng Nhung hát trực tuyến gây quỹ chống dịch COVID-19

19-07-2021 5:10 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Diva Hồng Nhung vừa tham gia chương trình “Sing for Life - Sing for Love” (Hát để sẻ chia). “Chị Bống” hát trực tuyến và kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch.

Với chủ đề của tập 1 “Phía trước là bầu trời” vào tối 18/7, thông điệp của chương trình muốn gửi gắm đó là, biến tiếng hát thành sức mạnh, cùng gắn kết trong bản hòa thanh ngợi ca cuộc sống, tôn vinh những việc làm có ích trong đời sống này. Thông qua chương trình, khán giả có thể ủng hộ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 được hỗ trợ và sớm vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống.

 

Diva Hồng Nhung tại nhà riêng ở TP.HCM hát trực tuyến, gây quỹ ủng hộ chống dịch 

 

Chương trình kết nối với Diva Hồng Nhung tại nhà riêng của nghệ sĩ tại TP.HCM. Cùng giao lưu với những nghệ sĩ trẻ và đồng nghiệp của mình, Hồng Nhung trong một “tâm thế mới” đã quen với việc tự chuẩn bị, setup về bối cảnh, trang phục và make up cùng sự hỗ trợ của chính những thành viên trong gia đình, để được biểu diễn trước mặt rất nhiều khán giả đang xem trực tuyến thông qua hệ thống livestream của chương trình.

Hồng Nhung chia sẻ: Tất cả chúng ta dù ở thành phố nào của Việt Nam thì trong giai đoạn vừa qua đã phải làm quen với “bình thường mới” và hiện nay, gia đình của Hồng Nhung cùng với nhiều người tại TP.HCM - nơi được coi là điểm nóng nhất thì đã dần quen với việc giãn cách xã hội. “Tôi vẫn tiếp tục hát, thu âm và livestream. Đến với chương trình này, tôi xin được gửi lời cảm ơn cảm ơn đến ekip thực hiện, ở đó kết nối Hà Nội với tất cả các thành phố và địa điểm khác thông qua các điểm cầu, để đúng như tên gọi của chương trình Sing for Life - Sing for Love, hát để sẻ chia, gửi gắm tình yêu”.

 

Xa không gian địa lý nhưng Hồng Nhung và ban nhạc vẫn có sự ăn ý, đem đến cho khán giả cảm xúc đặc biệt

 

Diva Hồng Nhung và ekip cùng background band đã mang đến sự kết nối âm nhạc mới mẻ đầy cảm xúc khi band nhạc thì chơi tại đầu cầu Hà Nội và ca sĩ hát tại thành phố mang tên Bác, như một lời cảm ơn đến những người ở tuyến đầu và chia sẻ những giá trị tích cực đến khán giả xem chương trình.

Ngoài diva Hồng Nhung, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Dũng và Bảo Trâm - những gương mặt trẻ tài năng và triển vọng. Cả hai đã thể hiện sức trẻ của mình và cá tính âm nhạc riêng để truyền đi những thông điệp tích cực trong âm nhạc: Sẻ chia cảm xúc - Kết nối yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch.

Tính đến sáng ngày 19/7, Ban tổ chức chương trình đã nhận được hơn 300 triệu đồng và quyên góp được 20.000 khẩu trang y tế N95. Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được gửi đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, dùng để mua quà (mỗi suất trị giá 250.000 đồng bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo/mì, đồ hộp, nước mắm, dầu ăn hoặc các nhu yếu phẩm phù hợp) trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam.

 

“Hát để sẻ chia” Sing for Life - Sing for Love là Chương trình do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia ... tổ chức với mong muốn mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng và cùng nhau quyên góp ủng hộ để nhiều người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 được hỗ trợ và sớm vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống.
S4L là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc với mong muốn mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng. Tại chương trình có band nhạc chơi live ở trường quay, kết nối với các ca sĩ khắp mọi miền tổ quốc và nước ngoài. Không chỉ hát, những nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ góp phần KẾT NỐI, SẺ CHIA những điều tốt đẹp và kêu gọi đóng góp dành cho các hoạt động hướng tới cộng đồng.

Hoa Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH