Diva Hồng Nhung và các giọng ca opera Italia sẽ hát ở Hoàng Thành Thăng Long

Suckhoedoisong.vn - Diva Hồng Nhung và các ca sĩ opera của Italia và Việt Nam sẽ biểu diễn tại Hoàng Thành Thăng Long vào 10-11/11 nhân kỷ niệm 45 năm ngoại giao Việt Nam-Italia.

Trong khuôn khổ kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Italia và Việt Nam, dựa trên thành công của tuần lễ Italy tại ASEAN vao năm ngoái, Đại sứ quán Italy tại Hà Nội chuẩn bị một chương trình đa diện nhằm trình diễn những mặt xuất sắc nhất của phong cách Italia “Sống như cách của người Ý”, nhằm mang Italy gần hơn tới công chúng Việt Nam. Chương trình bắt đầu từ ngày 2-11.11 với nhiều hoạt động kết nối với “Tuần lễ Ẩm thực Italia trên toàn thế giới lần thứ 3”.


 

Hội thảo tại Học viện Ngoại giao Việt Nam nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Italia -Việt Nam:

- Ngày 6/11: Đại sứ Italia, Bà Cecilia Piccioni sẽ có một buổi nói chuyện tại Học viện Ngoại giao Việt Nam nhân dịp 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Italy-Việt Nam được kỷ niệm vào năm nay. Đây sẽ là cơ hội đặc biệt để điểm lại các thành tựu nổi bật của việc hợp tác giữa hai quốc gia trên rất nhiều lĩnh vực trong những năm qua.

Hội thảo hợp tác khoa học:

- Ngày 7/11: Tiếp nối sự thành công của hội thảo năm ngoái về hợp tác song phương trên lĩnh vực khoa học và công nghệ, Đại sứ quán Italia tổ chức hội thảo tại Casa Italia (Trung tâm Văn hóa Italia) về các dự án về công nghệ vệ tinh. Buổi hội thảo có sự tham gia của đại diện trường Công nghệ Torino và trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

 

 

“Hội chợ Văn hóa Italia / Quảng trường Italia”:

Vào 10-11/11: Hoàng Thành thăng Long sẽ trở thành quảng trường Italia trong hai ngày cuối tuần với: ẩm thực Italia ( với sự tham gia của các nhà quán quân ẩm thực Italia tại Hà Nội), trưng bày các thiết kế tiêu biểu của Italia cùng rất nhiều các màn trình diễn ca nhạc (với sự xuất hiện của Diva Hồng Nhung & ca sĩ opera Việt Nam và Italia).

Các hoạt động thể thao ( thanh thiếu niên sẽ có cơ hội để chơi bóng đá cùng các huấn luyện viên đến từ Học viện Juventus), ngoài ra là các hoạt động bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, và các tiết mục văn nghệ khác (thi hát karaoke, tombola, và các hoạt động cho trẻ em).

NV

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com