DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dinh thự của các tỷ phú thế giới
LiLy - 10:47 07/09/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tỷ phú thế giới sở hữu nhiều ngôi nhà xa hoa khắp thế giới. Nhà Bill Gates có bản thảo Mật mã Leicester của Leonardo DaVinci,....

Tỷ phú Bill Gates

 

 

Tỷ phú Bill Gates sống ở căn biệt thự tại Medina, Washington. Khuôn viên của căn biệt thự Xanadu 2.0 rộng trên 6000m2, nhìn ra mặt hồ Washington.

Lấy tên từ bộ phim viễn tưởng, căn nhà thông minh do máy tính điều khiển tự động, điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ và âm nhạc khi khách bước vào.

Trong thư viện nhà Bill Gates có chứa bản thảo Mật mã Leicester của danh họa Leonardo DaVinci. Riêng bức mật mã này đã trị giá trên 30 triệu USD.

Tỷ phú Bernard Arnault


 

Nhà tỷ phú thời trang Bernard Arnault là người giàu nhất châu Âu. Ông sở hữu hơn 70 thương hiệu thời trang nổi tiếng.

 

 

Dinh cơ của ông gồm các lâu đài, căn biệt thự,…trải dài khắp các thành phố hoa lệ ở châu Âu.

 

Ông còn sở hữu nguyên hòn đảo Indigo ở Bahamas, bên cạnh các hàng xóm tài tử Johny Depp và ảo thuật gia David Copperfield.

Mark Zuckerberg

 


Tỷ phú Mark Zuckerberg có tài sản ròng trị giá 71,5 tỷ USD. Ông chủ facebook này sở hữu tới 10 căn nhà trên khắp nước Mỹ: từ California, San Francisco, Hawaii cho tới bên mặt hồ Tahoe.

LiLy

(theo Business Insider, Information Cradle)

Tin liên quan
Các tỷ phú cam kết khôi phục Nhà thờ Đức bà Paris vẫn chưa chuyển 1 xu
SKĐS - Sau sự cố cháy Nhà thờ Đức bà Paris, một số tỷ phú ngành thời trang đã hứa sẽ tài trợ cho quá trình tái xây dựng nhà thờ tổng cộng lên tới hơn 900 triệu euro, nhưng hiện tại vẫn chưa thực hiện.
Giá để được ăn trưa với tỷ phú Warren Buffett xác lập kỷ lục mới
SKĐS - Với số tiền bỏ ra lên tới 4,57 triệu USD, một người giấu tên đã chính thức trở thành người trả giá cao nhất để được dùng bữa trưa với tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Warren Buffett.
Anh trai của người yêu tỷ phú Jeff Bezos bán tin nhắn riêng tư của cặp đôi
SKĐS - 200 nghìn USD là số tiền mà tờ báo National Enquirer đã trả cho ông Michael Sanchez để có những đoạn tin nhắn mà Jeff Bezos, ông chủ của Amazon gửi cho em gái ông.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm