DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Dính nhiều vi phạm, giám đốc Sở TN&MT Khánh Hòa xin từ chức
ĐÔNG HƯNG - 06:41 16/09/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 15/9, UBND tỉnh Khánh Hòa đã nhận được đơn xin từ chức giám đốc Sở TN&MT của ông Võ Tấn Thái đồng thời đồng ý cho ông này thôi chức theo nguyện vọng cá nhân. Công việc tiếp theo của ông Thái sẽ do lãnh đạo Sở này phân công.

Ông Võ Tấn Thái

Trước đó ít ngày, Tỉnh ủy Khánh Hòa đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Thái. Theo kết quả kiểm tra, với cương vị là Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở KH&ĐT Khánh Hòa (từ tháng 8-2008 đến tháng 6-2015) và với cương vị là Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở TN&MT Khánh Hòa (từ tháng 6-2015 đến thời điểm kiểm tra năm 2019), ông Võ Tấn Thái đã vi phạm Luật Đầu tư 2005, Luật Đất đai 2003, Luật Đất đai 2013 và vi phạm Quy định những điều đảng viên không được làm.

Nhiều vi phạm của ông Thái liên quan đất đai, xây dựng

Các khuyết điểm, vi phạm của ông Thái là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân các ông. Xét nội dung, tính chất, mức độ và nguyên nhân sai phạm; căn cứ Quy định số 102 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Tỉnh ủy Khánh Hòa quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo với ông này. Cùng bị kỷ luật cùng ngày, cùng hình thức cảnh cáo với ông Thái còn có ông Lê Văn Dẽ-GĐ Sở Xây dựng Khánh Hòa và ông Trần Hòa Nam-GĐ Sở KH&ĐT Khánh Hòa. Tuy nhiên cả hai ông này vẫn đang tại vị.

ĐÔNG HƯNG

Tin liên quan
Cộng hưởng từ chức năng hỗ trợ trị Parkinson
SKĐS - Nhóm nghiên cứu của Trường đại học Florida (Mỹ) đã sử dụng hình ảnh cộng hưởng từ chức năng để đánh giá 5 vùng não điều khiển chức năng cử động và cân bằng bị giảm dần hoạt động do bệnh Parkinson.
Thủ tướng Gruzia từ chức vì bất đồng nội bộ
SKĐS - Ngày 14/6, Thủ tướng Gruzia Giorgi Kvirikashvili tuyên bố từ chức trên truyền hình quốc gia.
Chính phủ Nga từ chức, Nga nghiên cứu sửa đổi Hiến pháp
SKĐS - Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã tuyên bố từ chức, đơn từ chức đã được Tổng thống Putin chấp nhận. Trước đó, trong Thông điệp Liên bang năm 2020 Tổng thống Vladimir Putin đã đưa ra một số đề xuất thay đổi đối với bản Hiến pháp hiện hành, trong đó có nội dung Duma Quốc gia đề cử Thủ tướng và các bộ trưởng trong Chính phủ..
Khi quan xin từ chức
SKĐS - Hai Phiếm vui vẻ:
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm