Dinh dưỡng toàn diện cho hàng trăm vận động viên Việt Nam thi đấu tại SEA Games 2019

17-11-2019 6:44 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Tối 16/11, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Ủy ban Olympic Quốc gia và Tổng cục Thể dục thể thao, Công ty Herbalife Việt Nam và các đơn vị tổ chức Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines (diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 11/12/2019).

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên (VĐV) hàng đầu Việt Nam trong 7 năm qua, Herbalife luôn tự hào với những đóng góp thiết thực cho những kết quả đáng khích lệ chung của đoàn thể thao Việt Nam trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế.
Năm nay đánh dấu lần thứ 4, Herbalife phối hợp với Ủy Ban Olympic Việt Nam tổ chức Lễ xuất quân cho các VĐV và huấn luyện viên hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games và luôn cảm nhận được sự chuẩn bị và quyết tâm cao của đoàn thể thao Việt Nam để hoàn thành các mục tiêu đặt ra cho đấu trường thể thao quan trọng này.

Tại Lễ xuất quân, Bộ trưởng Bộ VH-TTDL Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, Đại hội Thể thao Đông Nam Á là sự kiện thể thao quốc tế có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp, tình đoàn kết, hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia trong cộng đồng ASEAN. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các VĐV trong khu vực thể hiện tài năng, nâng cao thành tích thể thao của mình.

Bộ VH-TTDL đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam và tin tưởng, hy vọng toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, VĐV của Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ đoàn kết, tự tin thi đấu với tinh thần tập trung cao độ, nỗ lực cao nhất vì màu cờ sắc áo của Tổ Quốc. Đây cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho SEA Games 31 năm 2021, khi Việt Nam là nước chủ nhà.

Theo Bộ trưởng Thiện, hành trình thi đấu tại SEA Games 30 của Đoàn Thể thao Việt Nam lần này luôn có sự dõi theo và cỗ vũ của hàng triệu trái tim người yêu thể thao nước nhà. Mỗi tấm huy chương mà các VĐV của Đoàn giành được tại SEA Games sẽ là lời tri ân đầy ý nghĩa với nhân dân, đất nước và gia đình. Mỗi thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam hãy làm tốt vai trò là sứ giả thiện chí của Việt Nam đối với nhân dân các quốc gia Đông Nam Á, để bạn bè các nước biết về Việt Nam và yêu Việt Nam hơn.

Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Việt Nam, Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam cho biết, sau thời gian chuẩn bị tích cực, nghiêm túc và đầy trách nhiệm của cán bộ, chuyên gia, huấn luyện viên, VĐV, đến giờ phút này, Đoàn Thể thao Việt Nam đã tự tin, sẵn sàng tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 tại Phillipines.

Trước đó, ngay sau khi kết thúc Asiad 18, các VĐV, huấn luyện viên đã được triệu tập tập huấn tại các Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia, đồng thời tuyển chọn và cử các các VĐV xuất sắc đi tập huấn nước ngoài, thi đấu các giải trong nước, quốc tế nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, tâm lý thi đấu cho VĐV trước các kỳ Đại hội thể thao lớn.

Ngoài công tác chuẩn bị về chuyên môn, công tác chăm sóc, phục hồi, chữa trị chấn thương, dinh dưỡng và nhiều hoạt động bên lề đã tạo không khí phấn khởi trong tập luyện, thi đấu và giảm áp lực thành tích cho các đội tuyển.

Đảm bảo dinh dưỡng toàn diện cho các VĐV thi đấu

Được biết, Đoàn tham dự SEA Games 30 của Việt Nam có 856 thành viên, trong đó 568 VĐV thi đấu trên 40 môn và phân môn thể thao. Với "tinh thần Việt", các VĐV, huấn luyện viên của Đoàn Thể thao Việt Nam đã vượt qua khó khăn, quyết tâm phấn đấu giành từ 65 huy chương vàng trở lên, đứng vị trí Top đầu khu vực, giữ vững thành tích các môn Olympic như: Điền kinh, Bơi, Thể dục, Đấu kiếm, Vật… Trong đó, đội tuyển Bóng đá nam và nữ giành thứ hạng cao nhất tại SEA Games 30.

Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn khẳng định, Đoàn sẽ cố gắng nỗ lực thi đấu hết mình, bình tĩnh, tự tin, mưu trí, sáng tạo, thi đấu ngoan cường giành từng huy chương về cho Tổ Quốc, góp phần giữ vững và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị hợp tác và phát triển với các quốc gia trong khối ASEAN.


Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia (bên phải) trao tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Đặc biệt, để hỗ trợ dinh dưỡng cho các VĐV Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các VĐV Việt Nam tiêu biểu tham dự SEA Games 2019. Các sản phẩm này bao gồm Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động, cùng với các sản phẩm như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

Hiện, các VĐV Việt Nam đang có sự chuẩn bị rất tốt về tinh thần cũng như thể lực để hoàn thành các mục tiêu của SEA Games 2019. Đại diện Herbalife bày tỏ niềm vui mừng khi Herbalife Nutrition đã đồng hành và đóng góp vào các thành tích đáng khích lệ của thể thao Việt Nam trong thời gian vừa qua. Bên cạnh việc tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, nhiều năm qua, Herbalife Nutrition cũng đã đồng hành với thể thao Việt Nam ở nhiều đấu trường từ khu vực đến quốc tế.

Tại SEA Games 30 lần này, bên cạnh hỗ trợ dinh dưỡng, Herbalife Việt Nam sẽ thưởng nóng cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên đạt huy chương Vàng, góp phần khích lệ các VĐV thi đấu thăng hoa và giành được thành tích cao cho thể thao nước nhà.


Lê Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH