Chất béo - Ăn thế nào cho khoẻ?

20-09-2021 11:29 AM | Truyền hình trực tuyến

SKĐS - Chất béo hay còn gọi là lipid đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc màng tế bào và dự trữ trong các mô như nguồn dự trữ năng lượng của cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng chất béo như thế nào là đúng ?

Mời các bạn theo dõi video chương trình

Chương trình "Dinh dưỡng khoa học - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn" có chủ đề "Chất béo - Ăn thế nào cho khỏe" với sự tham gia của TTND.PGS.TS Đậu Xuân Cảnh và NSND Lan Hương mang đến cho quý khán giả những tư vấn, giải đáp về chủ đề dinh dưỡng từ chất béo.

Dinh dưỡng khoa học – Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn:  “Chất béo – Ăn thế nào cho khỏe?”

- TTND.PGS.TS Đậu Xuân Cảnh hiện đang là Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam, nguyên Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

- NSND Lan Hương còn được khán giả gọi bằng cái tên thân thương "Hương Bông", không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc qua những vai diễn mà còn được biết đến là một người phụ nữ truyền thống, chị vô cùng coi trọng nếp nhà gia giáo và đặc biệt là chị luôn chăm lo chu toàn cho mỗi bữa ăn của gia đình.

Quý vị có thể gửi câu hỏi qua địa chỉ email: dinhduong@suckhoedoisong.vn. Những câu hỏi của quý vị sẽ được gửi đến chuyên gia trả lời trên Báo điện tử Sức khoẻ và Đời sống, trên fanpage và youtube của chương trình Dinh dưỡng khoa học.

Chương trình "Dinh dưỡng khoa học - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn" có chủ đề "Chất béo - Ăn thế nào cho khỏe" được phát sóng vào 15h ngày 20/9/2021 trên báo điện tử suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube Dinh dưỡng khoa học và Fanpage Dinh dưỡng khoa học.


Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PV
Ý kiến của bạn