Dinh dưỡng khoa học số 06: Bí quyết giảm cân thành công mà doanh thu vẫn cao

30-12-2022 5:10 PM | Truyền hình trực tuyến

SKĐS - Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và đời sống được nâng cao, thói quen ăn nhậu và lạm dụng rượu bia cũng ngày càng gia tăng.

Mời độc giả theo dõi video chương trình:

Chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, kèm theo sử dụng, lạm dụng quá nhiều rượu bia dẫn tới hệ tiêu hóa bị rối loạn, gây các biểu hiện như tiêu chảy, viêm ruột, đau dạ dày,… Các biểu hiện này nếu không được giải quyết kịp thời sẽ dẫn tới thiếu hụt dinh dưỡng, người gầy yếu, xanh xao, buồn bực khó chịu hay thậm chí là có khả năng ung thư, nguy hiểm về tính mạng.

Là một doanh nhân, không chọn cách lai rai trên bàn nhậu nhưng thì ứng viên Nguyễn Thanh Long, sinh năm 1976 đến từ Bắc Giang vẫn đảm bảo được doanh thu của công ty rất cao, đồng thời lại đem lại lối sống khoa học, lành mạnh cho rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Anh đã thay đổi bản thân như thế nào, đồng thời tạo ra một nếp sống văn minh bằng chế độ dinh dưỡng khoa học với những người xung quanh ra sao?

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý và tăng cường luyện tập đã giúp anh có những cải thiện đáng kể nào đối với sức khỏe bản thân?

Tất cả sẽ có trong Chương trình Dinh dưỡng khoa học – Vì một Việt Nam khoẻ mạnh hơn với chủ đề: Bí quyết giảm cân thành công mà doanh thu vẫn cao                     

Khách mời tham gia chương trình:

TS.BS. Trần Khánh Vân, Phó trưởng khoa Vi chất, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Dinh dưỡng khoa học số 06: Bí quyết giảm cân thành công mà doanh thu vẫn cao  - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Thanh Long – Giám đốc doanh nghiệp – Bắc Giang

Dinh dưỡng khoa học số 06: Bí quyết giảm cân thành công mà doanh thu vẫn cao  - Ảnh 2.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Báo điện tử (suckhoedoisong.vn); trên FanpageYoutube, Tiktok của Báo Sức khỏe và Đời sống; Đồng thời phát sóng trên Fanpage và Youtube Dinh dưỡng khoa học – Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc gọi theo số 0933138115 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn TS.BS. Trần Khánh Vân, Phó trưởng khoa Vi chất, Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Khách mời Nguyễn Thanh Long đã nhận lời mời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã đồng hành cùng chương trình!

Dinh dưỡng khoa học số 06: Bí quyết giảm cân thành công mà doanh thu vẫn cao  - Ảnh 3.


 

 

              

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PV
Ý kiến của bạn