Hà Nội

Dinh dưỡng khoa học để giảm béo an toàn

GS.TS. Lê Thị Hương

GS.TS. Lê Thị Hương

Viện trưởng Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng An toàn thực phẩm Trường Đại học Y Hà Nội

08-10-2021 12:14 PM | Livestream

SKĐS - Hiện nay, tình trạng thừa cân béo phì đang ở mức độ nghiêm trọng đáng cảnh báo không chỉ ở Việt Nam mà ở khắp nơi trên thế giới.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Tình trạng này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ của người bị thừa cân béo phì. Nguyên nhân phổ biến nhất là do ăn uống.

Và vấn đề đặt ra là "ăn như thế nào để giảm béo" ở những người thừa cân béo phì.

Mặt khác, bên cạnh những người thừa cân béo phì thì cũng có rất nhiều người giảm béo để giữ dáng. Vậy câu chuyện giảm béo của họ có giống nhau không? Và phương pháp nào để giảm béo an toàn? 

Dinh dưỡng khoa học để giảm béo an toàn - Ảnh 1.

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các phương pháp giảm béo hiệu quả, an toàn, đồng thời xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho những người thừa cân béo phì, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn cùng Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife tổ chức chương trình "Dinh dưỡng khoa học - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn" số thứ 03 với chủ đề "Dinh dưỡng khoa học để giảm béo an toàn".

Chương trình với sự tham gia của GS.TS. Lê Thị Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng ATTP – Đại học Y Hà Nội và NSND Lê Khanh sẽ mang đến cho quý khán giả những tư vấn, giải đáp về chủ đề giảm béo an toàn.

Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 20h, Thứ Sáu ngày 8/10/2021 trên Fanpage và kênh Youtube Dinh dưỡng khoa học.

Quý vị có thể gửi câu hỏi qua địa chỉ email: dinhduong@suckhoedoisong.vn

Những câu hỏi của quý vị sẽ được gửi đến chuyên gia trả lời trên Báo điện tử Sức khoẻ và Đời sống, trên fanpage và youtube của chương trình.

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
P.Huyền
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH