dinh dưỡng cho trẻ em
Cần thể chế hóa và ban hành quy định pháp luật nâng cao chất lượng dinh dưỡng học đường
Dinh dưỡng - 20/11/2025 17:24SKĐS - Ngày 20/11, tại phiên thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về cơ chế đặc thù để thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ĐBQH Châu Quỳnh Dao – Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang đã nêu ý kiến về việc nâng cao dinh dưỡng học đường và thể chất người Việt.
NutiFood - công ty thuần Việt đầu tiên hợp tác với BASF ứng dụng HMO
Dinh dưỡng - 04/12/2018 08:00SKĐS - Ngày 30/11, tại Singapore Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã ký kết hợp tác chiến lược “Ứng dụng dinh dưỡng chuẩn toàn cầu vào các sản phẩm của NutiFood – Thúc đẩy sự phát triển giai đoạn đầu đời của trẻ với HMO” với Tập đoàn BASF Khu vực Đông Nam Á. NutiFood là công ty sữa thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với một tập đoàn lớn của Châu Âu đưa HMO vào các dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em của mình.
“ Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc việt” – Xây dựng nền tảng tốt hơn cho sự phát triển của thế hệ con em
Đời sống - 30/11/2018 15:30SKĐS - Xuất tinh ngoài để phòng tránh thai; nuôi con 12 tuổi nặng đến 49kg song vẫn hay đau ốm; chưa từng khám phụ khoa dù đã có hai con ở tuổi 24 - những câu chuyện như vậy có lẽ sẽ vẫn tiếp diễn nếu người công nhân lao động không được truyền thông kiến thức phòng tránh thai hay cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em trong độ tuổi vàng.
Hôm nay Hà Nội nóng nhất cả nước với mức nhiệt lên đến gần 39 độ
Xã hội - 23/05/2026 21:00SKĐS - Ngày đầu của đợt nắng nóng diện rộng, Hà Nội ghi nhận mức nhiệt cao nhất cả nước. Dự báo trong hai ngày 24 và 25/5, nắng nóng tiếp tục gia tăng cường độ tại nhiều khu vực, đặc biệt là Bắc Bộ và miền Trung.
Danh sách 39 thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả công an Phú Thọ công bố
Pháp luật - 23/05/2026 16:55SKĐS - Công an tỉnh Phú Thọ công bố 39 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả, đề nghị người từng mua hoặc sử dụng khẩn trương liên hệ để phục vụ điều tra.
Nga đồng loạt khai hỏa 6 tên lửa hạt nhân trong cuộc tập trận quy mô lớn với Belarus
Quốc tế - 23/05/2026 18:55SKĐS - Nga và Belarus đã tiến hành giai đoạn hai của cuộc tập trận hạt nhân quy mô lớn, với sự tham gia của các đơn vị quân sự trải dài từ Đông Âu tới Thái Bình Dương.