DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dinh dưỡng chất lượng cao từ nông trại hữu cơ siêu sạch
10:00 06/07/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc tự nhiên được phát triển khép kín từ khâu chọn giống, gieo trồng, canh tác, thu hoạch, thành phẩm trên chính các trang trại hữu cơ được công nhận là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông minh.

1. Mỗi trang trại là một thực thể

Trên những trang trại hữu cơ chuẩn mực, con người và động ­ thực vật luôn tồn tại với sự cân bằng hoàn hảo. Đồng thời, số lượng và tỷ lệ vụ mùa -­ vật nuôi cây trồng luôn được đảm bảo hợp lý để mỗi trang trại có thể hoạt động như một thực thể sống và ổn định.

Nutrilite1

2. Tương  tác trong  sự đa  dạng

Giai điệu cuộc sống tại trang trại thường được vẽ lên từ sự sinh động màu sắc và âm thanh của các loại gia súc, gia cầm như bò, cừu, dê và gà...Trong khi đó, ong và các loại côn trùng hỗ trợ quá trình thụ phấn, là nhân tố tạo sự cân bằng cho hệ sinh thái thêm hoàn chỉnh.

3. Gìn giữ chất lượng cho môi trường sống

Yêu cầu bảo vệ môi trường tự nhiên không chỉ tại riêng trang trại mà còn ở các khu vực sinh thái dọc theo các tuyến đường bộ, đường thủy và tuyệt đối cách biệt với các khu vực dân cư vốn tiềm tàng nhiều nguy cơ ô nhiễm.

4. Nuôi dưỡng đất bằng dưỡng chất tự nhiên

Không phân bón hóa học, không chất kích thích tăng trưởng là hai yêu cầu khắt khe nhất cần được thực thi để đảm bảo không có bất kỳ dư lượng thuốc nào trong thành phẩm. Đất được nuôi dưỡng từ phế phẩm nông nghiệp tự nhiên là chủ yếu.

Nutrilite2

5. Bảo vệ cây trồng khỏi “đa chấn thương”

Canh tác bền vững được dựa trên sự sống nên thay cho thuốc diệt cỏ, diệt côn trùng và phân hóa học ­ những phương thức gây “đa chấn thương” cho cây trồng, chỉ chọn các phương pháp tự nhiên như dùng các loại nấm, vi khuẩn có lợi và trồng cây thân thiện với môi trường để ngăn ngừa cỏ dại, côn trùng và bảo vệ nguồn nước.

6. Bảo quản hạt giống kỹ lưỡng

Để bảo quản đa dạng các loại hạt giống, mỗi năm, một số loại thực vật đặc biệt được trồng chỉ để lấy hạt giống tốt cho mùa sau.

7. Thông tin nguồn gốc canh tác dễ dàng truy hồi

Mỗi trang trại hữu cơ hiện đại đều dễ dàng theo dõi được mọi hoạt động diễn ra trên mảnh đất. Điều đó có nghĩa là quy trình luân canh, thông tin hạt giống hay thậm chí mỗi yếu tố đã từng thêm vào hay lấy đi từ đất sẽ được lưu lại để đảm bảo chất lượng đất và cây trồng.

Nutrilite3

8. Tạo sự bền vững từ đời sống xã hội

Trang trại là một thực thể và cộng đồng người xung quanh là một phần của thực thể đó. Vì vậy, nơi đây còn là thiên đường của dân địa phương nhờ sự bền vững và ổn định về kinh tế, bên cạnh chế độ chăm sóc sức khỏe nhân viên và chương trình giáo dục tốt nhất cho trẻ em địa phương.

Nutrilite4

9. Không ngừng nghiên cứu và phát triển

Nghiên cứu giống cây trồng và kỹ thuật mới là điều cần thiết để đảm bảo kết quả canh tác và chất lượng sản phẩm trên các trang trại hữu cơ. Cam kết tiếp tục nghiên cứu này cũng đã cải thiện dinh dưỡng cho thực vật và gia tăng độ bền vững cho các trang trại hữu cơ.

Đó cũng là những chuẩn mực cao có thật và đã được công nhận rộng rãi. Chínhhoạt động từ các trang trại hữu cơ ở Mỹ, Mexico và Brazil mà trong suốt 80 năm hình thành và phát triển của mình, Nutrilite -­ Nhãn hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy nhất thế giới đã tạo ra nguồn thực vật giàu dưỡng chất ­ nền tảng cơ bản của chuỗi quá trình hình thành nên những sản phẩm bột đông khô thực vật cùng hàng triệu đơn vị sản phẩm khác mỗi năm, góp phần cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người trên thế giới.

(Bài đã đăng trên Tạp chí VFA của Cục ATTP - Bộ Y tế - số tháng 7)

Xem thêm thông tin tại:

http://www.nutrilite.com.vn/

https://www.facebook.com/amway.nutrilite.vietnam

Hotline: 1900 1850

Tin chân bài
Hội chứng SPS biến con người thành vật cứng đơ
SKĐS - Theo tờ DailyMail của Anh số ra đầu tháng 6/2016, bà Helen Stephens, 50 tuổi đến từ Wednesbury, West Midlands, mắc phải căn bệnh lạ có tên hội chứng SPS (Stiff Person Syndrome Stiff), làm cho người sưng phồng, bất động.
Bệnh Thalassemia và cách trị
SKĐS - Thalassemia có phải là bệnh ung thư máu không? Bệnh này là mắc phải hay do di truyền và có điều trị khỏi hoàn toàn được không?
10 nghìn đồng mỗi ngày đổi lấy một giấc ngủ ngon
SKĐS - Đối với những người mắc chứng mất ngủ mãn tính, mất ngủ do tuổi tác hay đơn giản chỉ là khó ngủ, ngủ không sâu giấc, thính ngủ, ngủ hay mê sảng…, thường xuyên phải làm bạn với các loại thuốc an thần, thực phẩm chức năng thì 10 nghìn đồng mỗi ngày đổi lấy một giấc ngủ ngon khẳng định là không hề đắt. Nhất là khi phương pháp trị mất ngủ này lại hoàn toàn tự nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bạn.
5 dấu hiệu tố bạn bị gan nhiễm mỡ
SKĐS - Một lá gan khỏe mạnh khi và chỉ khi tỷ lệ chất béo trong gan nằm ở ngưỡng an toàn từ 2 – 4%. Giả sử tỷ lệ này vượt quá 10% trọng lượng của gan, nghĩa là bạn đang mắc phải căn bệnh gan nhiễm mỡ. Và trong trường hợp bạn dùng rất hạn chế hoặc chưa một lần sử dụng các đồ uống có cồn thì chứng bệnh bạn mắc được gọi tên cụ thể là gan nhiễm mỡ không do chất cồn (viết tắt: NAFLD).
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm