Đình chỉ công tác cô giáo tát 31 cái vào mặt bé trai 18 tháng tuổi

24-05-2023 2:45 PM | Xã hội

SKĐS - Một giáo viên trường mầm non ở Đồng Nai vừa bị chấm dứt hợp đồng vì có hành vi tát vào mặt bé trai 31 cái trong bữa ăn.

Liên quan vụ cô giáo mầm non tát 31 cái vào mặt bé trai, ngày 24/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, Trường mầm non Tuổi Ngọc (P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với cô giáo mầm non Nguyễn Thị B.H. (kể từ ngày 18/5) do cô đã vi phạm kỷ luật trong quá trình công tác.

Cụ thể, cô H. đã có hành động đánh bé trai H.M.H (18 tháng tuổi) trong quá trình cho bé ăn trưa.

Đình chỉ công tác cô giáo tát 31 cái vào mặt bé trai 18 tháng tuổi - Ảnh 1.

Quang cảnh lớp học hôm xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, chiều 17/5, chị Nguyễn Thị T. (33 tuổi, ngụ phường An Bình) đón cháu H.M.H. (con trai chị T.) đi học về. Sau khi về nhà, gia đình phát hiện trên trán và má của bé có nhiều vết bầm tím, nên mẹ của bé đã gọi điện cho cô Nguyễn Thị B.H. (giáo viên chủ nhiệm lớp nhà trẻ 1) để hỏi sự việc. Bị gia đình gặng hỏi nên cô H. đã thừa nhận đánh bé trai trong bữa ăn trưa cùng ngày.

Sau đó, gia đình bé trai đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Công an phường An Bình đã xác minh hình ảnh camera, mời đại diện nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị B.H. lên làm việc cùng phụ huynh học sinh.

Làm việc với lực lượng chức năng, cô Nguyễn Thị B.H. thừa nhận trong giờ ăn trưa ngày 17/5, có dùng tay đánh bé H.M.H. Qua trích xuất camera nhà trường, Công an phường An Bình xác nhận cô Hường đã đánh bé trai bằng tay tổng số 31 lần vào má trái.

Ngoài ra, thời điểm cô H. bạo hành cháu H.M.H., một bảo mẫu khác cũng có mặt trong lớp, chứng kiến sự việc nhưng không có biện pháp ngăn chặn.

Hiện Công an phường An Bình đã báo cáo vụ việc lên Công an thành phố Biên Hòa và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa để giải quyết.


Tú Diệp (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH