DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khám sàng lọc và điều trị tim bẩm sinh cho trẻ ở Khánh Hòa
Tin, ảnh: Hà Văn Đạo - 21:11 27/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhằm tạo điều kiện cho các bệnh nhân bị tim bẩm sinh nặng, tiết kiệm chi phí, không phải di chuyển xa mà vẫn có thể khám và điều trị kịp thời với chuyên gia đầu ngành, Khoa Nhi và Khoa Tim mạch can thiệp (BVĐK Khánh Hòa) phối hợp cùng TS. BS Đỗ Nguyên Tín (Bệnh viện Nhi đồng I, TPHCM) khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh tại Khánh Hòa.

Khám sàng lọc bệnh tim cho trẻ tại BVĐK Khánh Hòa

Theo đó, trong ngày 01/6 sẽ tiến hành khám sàng lọc các ca bệnh tim khó, bệnh lâu năm nhưng điều trị không tiến triển. Đến ngày 5-6/6 sẽ phân loại bệnh nhân và tiến hành phẫu thuật, điều trị can thiệp.

Sự phối hợp lần này sẽ được áp dụng các kỹ thuật cao để điều trị. Những người bị tâm bẩm sinh, bệnh tim nặng có thể liên hệ BS Đỗ Thanh Toàn - Phó Trưởng Khoa Nhi (BVĐK tỉnh Khánh Hòa) để được tư vấn, sắp lịch trước.

Tin, ảnh: Hà Văn Đạo

Tin liên quan
Người bệnh tim mạch đối phó với nắng nóng thế nào?
SKĐS - Trong những ngày nắng nóng gay gắt, nhiệt độ ngoài trời có khi lên đến hơn 40 độ C đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, nhất là đối với người già, trẻ nhỏ và đặc biệt là người mắc bệnh tim mạch.
Vắt chui vào mũi người đàn ông hay bắt ếch
SKĐS - Bác sĩ tại phòng khám Tai Mũi Họng thuộc Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã gắp thành công dị vật sống trong mũi người đàn ông 41 tuổi.
Mổ thành công ca tam thai hiếm gặp
SKĐS - Tin từ Bệnh viện Sản Nhi An Giang cho biết, các bác sĩ của bệnh viện vừa mổ thành công trường hợp tam thai hiếm gặp.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm