DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Điều tra nguyên nhân người đàn ông nhảy lầu tại tòa án tỉnh Bình Phước
Hoàng Hải - 09:09 30/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân ông Lương Hữu Phước (SN 1965; ngụ phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) nhảy lầu tự tử tại TAND tỉnh Bình Phước.

Ông Phước là bị cáo bị TAND tỉnh Bình Phước tuyên án phúc thẩm 3 năm tù giam về tội "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" vào sáng 29-5.

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, ông Phước vào trụ sở TAND tỉnh Bình Phước, lên lầu 2 và nhảy xuống tự tử.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm lần 1, HĐXX tuyên phạt ông Phước 3 năm tù giam nên ông Phước kháng cáo. Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX tuyên hủy án sơ thẩm lần 1 với nhận định chưa làm rõ nhiều vấn đề, kết tội chưa có cơ sở.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Tại phiên tòa sơ thẩm lần thứ 2, HĐXX vẫn tuyên phạt ông Phước 3 năm tù giam, với nhận định: Qua đường không quan sát, không nhường đường xe ngược chiều nên gây tai nạn.

Trong sáng 29-5, sau khi tòa tuyên án, ông Lương Hữu Phước có lên Facebook của mình viết dòng tâm tư với nội dung sẽ tìm đến cái chết.

Hoàng Hải

Tin liên quan
Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII: Oan sai làm “nóng” nghị trường
SKĐS - Thảo luận về việc bồi thường thiệt hại cho người bị oan trong hoạt động tố tụng hình sự theo quy định của pháp luật, nhiều đại biểu đánh giá công tác này còn chậm chạp, cầm chừng.
Ông Nguyễn Thanh Chấn đã nhận hơn 7,2 tỷ đồng tiền bồi thường oan sai
Ông Nguyễn Văn Bốn - Cục trưởng Cục Bồi thường nhà nước (Bộ Tư pháp) - vừa cho biết, ông Nguyễn Thanh Chấn (Bắc Giang) đã nhận đủ số tiền bồi thường oan sai là hơn 7,2 tỷ đồng.
Ðền bù oan sai, sao lại lấy tiền dân?
SKĐS - Trong tuần qua, một vấn đề đưa ra thảo luận tại Quốc hội và được dư luận rất quan tâm là việc tiền thuế của dân không phải để chi trả cho việc cán bộ và cơ quan chức năng làm sai? Vậy lấy tiền ở đâu để bồi thường?
Vụ án chạy thận tại Hòa Bình: " Bộ Y tế đề nghị xét xử đúng pháp luật, không gây oan sai"
SKĐS - Đó là phát biểu của ông Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp chế đại diện Bộ Y tế tại phiên tòa sáng 13/6, theo lời mời của HĐXX. Ông Nguyễn Huy Quang cho rằng, đây là một sự cố y khoa rất nghiêm trọng, quá trình điều tra truy tố và xét xử được dư luận rất quan tâm, quan điểm của Bộ Y tế là phải xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không gây oan sai.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm