Điều tra vụ cụ bà 85 tuổi bị đánh đập ở cơ sở nuôi dưỡng tại TP HCM

25-05-2023 9:40 PM | Thời sự

SKĐS - Mạng xã hội đang lan truyền nhiều clip ghi lại cảnh một người đàn ông liên lục chửi bới, đánh vào đầu, đá vào chân của một cụ bà. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó, sáng ngày 25/5, mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông chửi bới, dùng tay liên tục đánh vào đầu, dùng chân đá vào chân một cụ bà nhiều lần. Camera còn quay lại được cảnh cụ bà bị đánh lúc những cụ xung quanh đang ăn.

Trong một đoạn video dài khoảng 1 phút 17 giây ghi lại hình ảnh cụ bà liên tục cầu xin người đàn ông: "Ông ơi ông đừng đánh nữa, tôi đang đau", trong khi đó, người đàn ông vẫn không ngừng chửi mắng và xưng mày tao với cụ bà.

Cụ bà 85 tuổi bị đánh đập ở cơ sở nuôi dưỡng tại Quận 12 - Ảnh 1.

Người đàn ông liên tục chửi bới và đánh vào đầu, chân của cụ bà 85 tuổi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Một video khác ghi cảnh người đàn ông dùng chân đá nhiều lần vào chân cụ bà, sau đó dùng tay đánh vào đầu cụ này và la lớn: "Ngồi xuống, đừng cà chớn với tao nha".

Theo thông tin từ cư dân mạng, vụ việc xảy ra tại một chi nhánh của Mái ấm Quán trọ Trăng Khuyết tại phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

Liên quan đến các đoạn video trên, một lãnh đạo UBND phường Thạnh Lộc (quận 12, TP.HCM) cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc, củng cố hồ sơ để để xử lý người đàn ông trên theo quy định pháp luật.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an Quận 12 đã phối hợp với các lực lượng liên quan vào cuộc xác minh. Bước đầu làm việc, cơ quan công an xác định, cụ bà trong clip sinh năm 1938, còn người đàn ông đánh cụ bà tên G (69 tuổi) và là quản lý cơ sở trên.

Kiểm tra hoạt động của viện dưỡng lão bị tố 'bỏ rơi' nhiều cụ giàKiểm tra hoạt động của viện dưỡng lão bị tố "bỏ rơi" nhiều cụ già

SKĐS - Cơ quan chức năng xác nhận chưa cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập cho Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful, do đó hoạt động của cơ sở này tại TP.Đà Nẵng là hoạt động “chui”.


P.Thương
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH