Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trong rừng ở Phan Thiết

06-03-2025 12:06 | Xã hội
google news

SKĐS - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đang điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông có hình xăm kín lưng được phát hiện tử vong trong rừng tràm ở Phan Thiết, gần đó có chiếc xe máy.

Vào sáng nay (6/3), người dân ở xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận trong lúc đi vào rừng tràm đã phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Người dân đã báo vụ việc lên Công an xã Thiện Nghiệp. Tiếp nhận thông tin từ người dân, Công an xã Thiện Nghiệp đã cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường và phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trong rừng ở Phan Thiết- Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc người đàn ông tử vong trong rừng ở Phan Thiết. Ảnh Duy Tuấn

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ. Gần đó có chiếc xe máy. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. Vị trí phát hiện vụ việc là giữa rừng tràm, cách đường khoảng 500m.

Công an xã Thiện Nghiệp đã đến bảo vệ hiện trường. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Bước đầu công an xác định danh tính nạn nhân là L.M.T.D (sinh năm 1992, ngụ xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc). Công an đã thông báo cho người thân đến hiện trường để nhận dạng.

Bắt giữ đối tượng cầm dao vào cửa hàng sữa cướp tài sảnBắt giữ đối tượng cầm dao vào cửa hàng sữa cướp tài sản

SKĐS - Đeo bao tay, cầm dao rồi giả là khách hàng vào cửa hàng sữa để cướp tài sản, tuy nhiên chưa kịp hành động thì đối tượng bị nữ chủ quán phát hiện tri hô và bị công an truy đuổi, bắt giữ.


Long Vũ
Ý kiến của bạn