Diệu Linh đi thi Hoa hậu 'chui', bất chấp việc sẽ bị phạt

Diệu Linh đã tham gia cuộc thi hoa hậu du lịch quốc tế 2014 tại kuala lumpur, malaysia, mà chưa được cấp phép từ phía cơ quan chức năng bất chấp việc sẽ bị phạt

Diệu Linh đã lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế 2014 tại Kuala Lumpur, Malaysia khi chưa được cấp phép từ phía cơ quan chức năng.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế - Miss Tourism International 2014 diễn ra từ ngày 12 cho tới ngày 31/12. Với khẩu hiệu Bringing the world to Malaysia - Mang cả thế giới đến Malaysia, cuộc thi năm nay thu hút 63 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sau ngày khai mạc, các thí sinh được tham gia các hoạt động ngoài trời khám phá các điểm du lịch nổi tiếng Malaysia như đi thuyền trên sông, xem biểu diễn ánh sáng nghệ thuật, tham quan trường đua ngựa.

Ngoài ra các thí sinh cũng bắt đầu vào các phần thi về shooting, biểu diễn trang phục dân tộc, tham quan trụ sở facebook. Các thí sinh cũng tham gia quay các video clip quảng bá đất nước mình.

thi hoa hậu chui
Diệu Linh khoe sắc với bạn cùng phòng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế

Diệu Linh cho biết: Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế nhưng khi đặt chân đến Malaysia cô thấy tự tin hơn vì nhận được sự đón tiếp nồng hậu của ban tổ chức.

Những ngày qua dù vất vả với các hoạt động cuộc thi từ 6h sáng đến tận 12h đêm nhưng Diệu Linh vẫn tranh thủ cập nhật tin tức và rất vui khi đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Loan lọt vào top 25 cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Điều đó cũng tiếp thêm sức mạnh cho Diệu Linh và hi vọng sẽ may mắn sẽ đến với cô trong cuộc thi này.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế lần này Diệu Linh cũng gặp khá nhiều khó khăn khi cô phải tự thân vận động, phải tự chăm lo cho mình tất cả mọi thứ. Diệu Linh khá lo lắng vì cô tham gia cuộc thi mà chưa được các cơ quan chức năng cấp phép.

Diệu Linh thi hoa hậu du lịch quốc tế
Diệu Linh khoe sắc cùng với các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế

Vào năm 2013, một đại diện Việt Nam dù chưa được cấp phép nhưng cũng đã tham gia và lọt vào top 10 của cuộc thi này. Khi về nước, cô đã phải nhận.

Với ngoại hình cân đối, số đo hình thể 86-60-90, cao 1,75m, nặng 48kg, Diệu Linh góp mặt thường xuyên ở các show diễn thời trang trong nước. Năm 2013, Diệu Linh cùng Phan Hoàng Thu được công ty Elite Việt Nam cử đi thi Asia Super Model Contest 2013 tại Trung Quốc và cùng lọt vào top 10 của cuộc thi này.

Theo VTC

 

(VTC news)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT