Điều ít biết về người phụ nữ "quyền lực" trong ngành mỹ phẩm

02-03-2023 3:56 PM | Thị trường

Đỗ Ngọc Tú - Người đứng sau làm nên thành công thương hiệu mỹ phẩm T- Corporation, cũng như nhiều thương hiệu khác và được đông đảo phái đẹp biết đến.

Nỗ lực để thành công

Chị Đỗ Ngọc Tú khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, là một trong những người có tính cách mạnh mẽ, dám đam mê, dám nghĩ, dám làm và dám dấn thân. Hơn nữa chị đã đánh đổi mồ hôi và cả những giọt nước mắt để thành công. Từ đó đưa thương hiệu mỹ phẩm T- Corporation đến gần hơn với phái đẹp Việt.

Nhìn lại chặng đường phát triển thương hiệu, cho đến thời điểm hiện tại nữ doanh nhân trẻ Đỗ Ngọc Tú đã có được tất cả. Từ nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng trăm nhân viên đến hệ thống nhà phân phối, đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, cùng khối tài sản nhà xe khiến nhiều người mơ ước. Mọi thứ đến từ sự nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ của chính bản thân chị đã được tôi luyện qua những ngày giông bão.

Điều ít biết về người phụ nữ "quyền lực" trong ngành mỹ phẩm - Ảnh 1.

Đỗ Ngọc Tú người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Chị Tú chia sẻ: "Cuộc đời giống như một trận đấu đấm bốc, thất bại không phải là khi bạn ngã xuống, thất bại là khi bạn từ chối đứng dậy. Để có được thành công, bất cứ một doanh nhân nào cũng sẽ phải trải qua những gian nan vất vả. Với một nữ doanh nhân, con đường đến với thành công thậm chí sẽ còn chông gai và vất vả hơn so với nam giới".

Người phụ nữ "quyền lực" này để lại ấn tượng với người đối diện không chỉ bởi sắc đẹp, sự quyến rũ mà đó còn là một người phụ nữ thông minh, sắc sảo và theo đuổi đến cùng niềm đam mê – nghề làm đẹp cho chị em phụ nữ rạng ngời hơn. Ngoài tài năng và niềm đam mê, sắc đẹp cũng là một trong những vũ khí bí mật giúp người phụ nữ dễ đạt đến thành công. Chính vì vậy, trong cuộc sống hiện đại, chị em phụ nữ nên chú ý chăm chút đến vẻ bề ngoài để có một cuộc sống tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn bên những người thân xung quanh mình.

Chia sẻ về dự định sắp tới chị Tú cho hay: Tôi cảm thấy khá hài lòng về những gì mình đã trải qua và đạt được trong quãng thời gian vừa qua. Đối với một số người có thể nó chưa thực sự là lớn lao nhưng đó là những trái ngọt mà tôi có được nhờ sự nỗ lực hết mình trên con đường mà mình đã chọn. Trong thời gian tới, nền kinh tế có thể khó khăn hơn, mức độ cạnh tranh trong ngành chắc chắn sẽ khốc liệt hơn, tôi nghĩ mình càng cần phải có sự chuẩn bị tốt hơn, học hỏi nhiều hơn để đưa công ty ngày càng phát triển bền vững.

Người phụ nữ có trái tim nhân hậu

Mặc dù công việc sản xuất kinh doanh rất bận rộn nhưng doanh nhân Đỗ Ngọc Tú còn có một niềm đam mê lớn dành cho các công việc thiện nguyện. Chị Tú luôn là hình ảnh nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái trong tất cả các hoạt động vì cộng đồng. Đối với chị niềm vui lớn nhất chính là mang thật nhiều niềm vui, hạnh phúc đến cho nhiều người, nhất là những mảnh đời bất hạnh và kém may mắn.

Điều ít biết về người phụ nữ "quyền lực" trong ngành mỹ phẩm - Ảnh 2.

Doanh nhân Đỗ Ngọc Tú tích cực tham gia các chuyến đi thiện nguyện

Đã từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, hơn ai hết, chị Đỗ Ngọc Tú hiểu rõ nỗi vất vả, khó khăn của những số phận không may mắn. Vì vậy, khi thấy trong xã hội còn nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh luôn thôi thúc chị thực hiện các hoạt động vì cộng đồng giúp ích cho đời.

Bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực và đóng góp tích cực vào công tác xã hội, chị Tú đã thổi hơi ấm vào những mảnh đời bất hạnh. Để từ đó mỗi người có thêm nghị lực sống và vơi đi những khó khăn đang phải đối mặt. Trái tim nhân hậu đó sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ nỗ lực vươn lên và khẳng định chính mình.Gia Bảo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH