Điều gì khiến 'công chúa bong bóng' Bảo Thy luôn hạnh phúc ?

22-04-2021 8:20 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Theo ca sĩ Bảo Thy, để luôn được hạnh phúc thì cần có nhiều yếu tố hợp thành...

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Bảo Thy của Công chúa bong bóng vừa đăng tải dòng trạng thái về cách để luôn được hạnh phúc. Chia sẻ này của cô đã nhận về hơn 200.000 lượt bày tỏ cảm xúc, gần 3.000 lượt bình luận và khoảng 700 người chia sẻ từ cộng đồng mạng.

 

Bảo Thy vừa đăng tải dòng trạng thái về cách để luôn được hạnh phúc thu hút sự quan tâm của các fans

 

Theo đó, Bảo Thy cho rằng,  để luôn được hạnh phúc thì trước tiên ta cần sống ngay thẳng, không bao giờ ganh ghét hay mưu hại ai. Bên cạnh đó, chúng ta cần yêu thương, trân trọng gia đình. “Không tham, không thích những điều không thuộc về mình. Luôn biết nghĩ về điều tích cực dù trong trường hợp xấu nhất” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, Bảo Thy cho rằng, con người cần có công việc và làm chủ kinh tế của chính mình. Ai tốt với mình, mình tốt lại gấp bội, ngược lại, ai không tốt với mình, mình chỉ từ bỏ chứ không căm ghét họ. Bảo Thy cũng hóm hỉnh khi nói rằng, để được hạnh phúc thì cần được đi chơi, được ăn ngon, luôn cố gắng xinh đẹp và làm từ thiện từ tâm. “Thy nghĩ ai trong chúng ta đã từng trải qua thăng trầm thì cũng sẽ đúc kết những suy nghĩ giống như Thy... chúc cả nhà mình luôn luôn bình an và yêu đời giống như Thy nha” – nữ ca sĩ khép lại dòng trạng thái với tâm trạng vui tươi, thoải mái.

 

Ngoài tuổi 'băm' nhưng ca sĩ của bản hit 'Công chúa bong bóng' vẫn giữ được sự xinh đẹp, gợi cảm

 

Bảo Thy là nữ ca sĩ gắn với biệt danh “công chúa bong bóng” được biết đến và yêu mến cũng chính là nhờ vào bài hát cùng tên. Một thời cô là ca sĩ tuổi teen làm bao bạn trẻ điên đảo với các ca khúc dễ thương, sau đó chuyển phong cách âm nhạc sâu sắc hơn qua ca khúc: Lưng chừng hạnh phúc, Con tim anh nằm đâu, Ngộ nhận,...

Gần 15 năm đi hát, Bảo Thy giờ đây ít xuất hiện trên các sân khấu cũng như sự kiện truyền thông lớn, nhưng sức hút của "công chúa" đối với người hâm mộ vẫn không hề sụt giảm. Kể từ khi định hướng cho tương lai của mình, Bảo Thy rất năng nổ tham gia nhiều vai trò khi mới chập chững bước vào nghề như làm MC. Đồng thời nữ ca sĩ cũng ra mắt nhiều ca khúc làm mưa làm gió như là: Sorry, Vẫn ngỡ như là, Xin đừng xát muối trái tim em, Công chúa bong bóng...

 

Vợ chồng ca sĩ Bảo Thy

 

Ở tuổi 31, Bảo Thy kết hôn với một đại gia ở Hà Tĩnh, hơn cô 10 tuổi và có cuộc sống hạnh phúc, nhiều người ngưỡng mộ. 


Q. Hoa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH